Châu Âu đối diện nguy cơ chưa từng nghĩ đến - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 279
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Châu Âu đối diện nguy cơ chưa từng nghĩ đến
Click image for larger version

Name:	0e568a8248c0a19ef8d1.jpg
Views:	0
Size:	13.2 KB
ID:	2118204  
Một điều mà châu Âu chưa từng nghĩ đến trước đây là điện thoại của họ không c̣n sóng trong mùa đông tới, khi t́nh trạng cắt điện ảnh hưởng đến cả các mạng di động.Việc Nga dừng cung cấp khí đốt cho châu Âu qua tuyến đường ống dẫn chính sau khi xung đột nổ ra ở Ukraine đang làm tăng nguy cơ thiếu điện ở châu Âu trong mấy tháng tới. Ở Pháp, t́nh h́nh tồi tệ hơn khi nhiều nhà máy điện hạt nhân đóng cửa để bảo dưỡng.Các quan chức ngành viễn thông cho biết họ lo sợ mùa đông khắc nghiệt sắp tới sẽ thử thách hạ tầng viễn thông của châu Âu, buộc các công ty và chính phủ phải t́m cách giảm nhẹ tác động.

Nhiều nước châu Âu hiện không có đủ hệ thống dự pḥng để chịu đựng t́nh trạng mất điện diện rộng, 4 lănh đạo viễn thông cho biết. T́nh h́nh này khiến họ nghĩ đến khả năng mất cả sóng điện thoại.

Các nước châu Âu, như Pháp, Thụy Điển và Đức, đang cố gắng bảo đảm duy tŕ dịch vụ viễn thông cho dù việc cắt điện có làm cạn kiệt nguồn dự pḥng của hàng ngàn cột sóng trên lănh thổ của họ.

Châu Âu có nửa triệu cột sóng viễn thông và hầu hết đều có hệ thống pin dự pḥng đủ duy tŕ trong khoảng 30 phút để duy tŕ sóng.

Tại Pháp, một kế hoạch mà nhà phân phối điện Enedis tŕnh lên chính phủ nêu ra khả năng phải cắt điện trong 2 giờ đồng hồ nếu gặp phải t́nh huống xấu nhất, Reuters dẫn nguồn tin cho biết.

T́nh trạng mất điện sẽ chỉ ảnh hưởng cục bộ lên từng khu vực, theo kế hoạch luân phiên. Những dịch vụ cơ bản khác như bệnh viện, cảnh sát, và chính phủ sẽ không bị ảnh hưởng, nguồn tin cho biết.

FFT, một nhóm vận động đại diện cho các nhà mạng Orange, Bouygues Telecom và SFR, chỉ trích Enedis v́ không loại trừ các mạng viễn thông khỏi kế hoạch cắt điện.

Hăng viễn thông Telcos ở Thụy Điển và Đức cũng nêu quan ngại lên chính phủ về nguy cơ phải cắt điện, các nguồn tin cho biết.

Cơ quan quản lư viễn thông Thụy Điển PTS đang làm việc với các nhà mạng và nhiều cơ quan chính phủ để t́m giải pháp, bao gồm bàn bạc về điều ǵ sẽ xảy ra nếu điện bị cắt luân phiên.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 09-29-2022
  Reputation: 42263


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 95,744
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0e568a8248c0a19ef8d1.jpg
Views:	0
Size:	13.2 KB
ID:	2118204  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,766 Times in 4,770 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 113 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05750 seconds with 13 queries