Vô t́nh những lời khó nghe của Tổng thống Hàn về Mỹ lọt vào mic: Thu hút hàng triệu lượt xem - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1039
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vô t́nh những lời khó nghe của Tổng thống Hàn về Mỹ lọt vào mic: Thu hút hàng triệu lượt xem
Click image for larger version

Name:	21.JPG
Views:	0
Size:	25.9 KB
ID:	2114926  
Lời khó nghe của Tổng thống Hàn về Mỹ vô t́nh lọt vào mic. Hôm 21/9, video ghi lời nhận xét có phần khó nghe từ ông Yoon về Mỹ - đồng minh quan trọng của Hàn Quốc - vô t́nh lọt vào mic thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải.


Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol. Ảnh: Bloomberg.
“Làm sao mà ông Biden có thể không mất mặt nếu những tên ngốc này (dường như ám chỉ các nghị sĩ Mỹ - PV) không thông qua nó tại Quốc hội?”, ông Yoon Suk Yeol quay sang nói với các trợ lư hôm 21/9, nhưng lời nói này đă vô t́nh lọt vào một cảnh quay.

Ông Yoon - người vừa mới nhậm chức hồi tháng 5 - đang ở New York để tham dự phiên họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Hôm 21/9, ông đă có cuộc tṛ chuyện với Tổng thống Mỹ Joe Biden trong hội nghị về Quỹ Toàn cầu. Tại đây, ông Biden cam kết Mỹ sẽ đóng góp 6 tỷ USD.

Do vậy, theo AFP, những b́nh luận này của ông Yoon dường như đang ám chỉ nỗ lực của Tổng thống Biden trong việc tăng tài trợ của Mỹ cho Quỹ Toàn cầu. Điều này vốn sẽ cần sự chấp thuận từ Quốc hội Mỹ.

Một video trên Youtube ghi lại cảnh quay này đă thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong vài giờ sau khi đăng tải. Từ “những tên ngốc" trở thành chủ đề thịnh hành số một trên mạng xă hội Twitter tại Hàn Quốc ngày 22/9.

"Lời nói và hành động của tổng thống đại diện cho phẩm giá quốc gia của một đất nước", một người b́nh luận trên YouTube.

Sau vụ việc, Park Hong Keun - lănh đạo đảng Dân chủ đối lập - chỉ trích ông Yoon và nói rằng “ngôn ngữ xấu xí làm hoen ố Quốc hội Mỹ gây ra sai lầm ngoại giao lớn".

Trong những tháng đầu tiên lên nắm quyền - thời kỳ trăng mật của các tân tổng thống - ông Yoon lại vướng phải những thứ mà giới phân tích gọi là chuỗi sai lầm.

Có lúc tỷ lệ ủng hộ ông giảm xuống c̣n 24%, mặc dù hiện con số này đă nhích lên 32%. Trong khi đó, cùng giai đoạn, người tiền nhiệm Moon Jae In có tỷ lệ ủng hộ lên tới 70%.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 34135


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,762
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.JPG
Views:	0
Size:	25.9 KB
ID:	2114926  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,768 Times in 5,974 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04400 seconds with 13 queries