Trước bầu cử Mỹ, TikTok vô hiệu hóa các quảng cáo chính trị - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 168
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trước bầu cử Mỹ, TikTok vô hiệu hóa các quảng cáo chính trị
Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	38.7 KB
ID:	2098619  
TikTok vô hiệu hóa các quảng cáo chính trị trước bầu cử Mỹ. Ngay trước thềm cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ tại Mỹ, sau hai ông lớn mạng xă hội là Facebook và Instagram, TikTok thông báo sẽ gỡ các video đă đăng tải có nội dung quảng cáo chính trị.

Ứng dụng tạo video TikTok hôm 17/8 thông báo sẽ gỡ bỏ các video đă đăng có nội dung quảng cáo chính trị, nhằm ngăn chặn sự lan truyền của những thông tin sai lệch, trong bối cảnh trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Mỹ tổ chức vào ngày 8/11 tới.

Ông Eric Han - người đứng đầu bộ phận an toàn Mỹ của TikTok, cho biết, công ty đang t́m cách bịt các lỗ hổng khiến ṛ rỉ thông tin chính trị, bằng cách tổ chức các cuộc họp trực tuyến với những nhà sáng tạo nội dung và cơ quan quản lư mạng để nhấn mạnh việc đăng tải các nội dung quảng cáo chính trị là đi ngược lại các chính sách của TikTok.

Ông Han cũng nhận định, quá tŕnh làm việc sẽ duy tŕ trên sự tin tưởng giữa các bên, người sáng tạo nội dung cần nắm được quy định để tránh đăng các nội dung quảng cáo chính trị. Mặt khác, phía TikTok cũng sẽ dựa vào báo cáo của các phương tiện truyền thông và đối tác bên ngoài để t́m kiếm và gỡ các bài đăng vi phạm.

Hôm 16/8, Meta – Tập đoàn công nghệ sở hữu ứng dụng Facebook và Instagram cũng cho biết đă đầu tư một khoản tiền lớn để bảo vệ các cuộc bầu cử trực tuyến, không chỉ trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử mà c̣n cả toàn bộ thời gian trước và sau cuộc bầu cử.

Meta đang tạo nhăn cảnh báo trên các bài đăng đă được kiểm chứng giúp người dùng tiếp cận với nguồn thông tin đáng tin cậy xung quanh các tuyên bố của chiến dịch. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng chủ động xóa bỏ thông tin sai lệch về bỏ phiếu, cũng như ngăn chặn những cuộc biểu t́nh bạo lực liên quan đến việc bỏ phiếu, đăng kư cử tri hoặc kết quả của một cuộc bầu cử.

Meta cũng sẽ t́m cách làm nổi bật thông tin quan trọng về đăng kư cử tri và cập nhật cuộc bầu cử dựa trên các tiểu bang. Trong đó, ra mắt nhiều h́nh dán, nhăn dán tham gia bỏ phiếu mới trên Facebook và Instagram để khuyến khích sự tham gia của người dân./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 34581


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 71,691
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	38.7 KB
ID:	2098619  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,037 Times in 6,232 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 81 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07564 seconds with 13 queries