Moscow khẩn thiết yêu cầu cấp thị thực cho ngoại trưởng Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1024
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Moscow khẩn thiết yêu cầu cấp thị thực cho ngoại trưởng Nga
Click image for larger version

Name:	401.jpg
Views:	0
Size:	61.8 KB
ID:	2098612  
ĐSQ Nga tại Mỹ yêu cầu cấp thị thực cho ngoại trưởng Nga dự Đại hội đồng LHQ. Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov hôm 17/8 cho biết, cơ quan này tại Mỹ đă đề nghị Nhà Trắng và Bộ Ngoại giao Mỹ cấp thị thực cho Bộ trưởng Ngoại giao Sergei Lavrov và tất cả các thành viên của phái đoàn Nga tham dự các sự kiện tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vào tháng 9.

Trả lời trên kênh truyền h́nh Rossia 24, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho biết, cơ quan đại diện đă yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ cấp thị thực cho Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov và các thành viên khác trong phái đoàn tham dự các sự kiện của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York.

Ông cho biết, trong những năm gần đây, Mỹ đă nhiều lần gây khó khăn cho Nga với các chuyến công tác ở tuyến Liên hợp quốc. Đại sứ quán Nga đă gửi yêu cầu đến Nhà Trắng, Bộ Ngoại giao Mỹ thực hiện các nghĩa vụ của quốc gia có trụ sở chính của Liên Hợp Quốc trên lănh thổ, và cấp thị thực ngay lập tức cho Bộ trưởng Ngoại giao và tất cả các thành viên của phái đoàn Nga.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov (nguồn: Tass)
Đại sứ Nga Antonov tuyên bố rằng, Nga sẽ tiếp tục t́m cách nhập cảnh mà không có trở ngại đối với tất cả các đại diện của Liên bang Nga tham gia các sự kiện của khóa họp lần thứ 77 của Đại hội đồng Liên hợp quốc. Ông cho biết, trong ngày 18/8, ông có một chuyến thăm khác tới Bộ Ngoại giao Mỹ và dự định nêu vấn đề này như một trong những vấn đề trọng tâm – về sự tham gia toàn diện, đầy đủ của bộ trưởng Lavrov và phái đoàn Nga vào các sự kiện trong tháng 9 tại New York.

Trước đó, Tổng thống Nga V.Putin đă chỉ thị để Ngoại trưởng Lavrov sẽ dẫn đầu phái đoàn của nước này tới Đại hội đồng Liên hợp quốc vào tháng 9 tới.

Theo Chủ tịch Ủy ban của Hội đồng Liên bang Nga về các vấn đề quốc tế Grigory Karasin, trong t́nh h́nh hiện nay, việc Mỹ không cấp thị thực cho đại diện Nga tham dự khóa họp lần thứ 77 của Đại hội đồng LHQ sẽ bắt đầu vào ngày 20/9, sẽ không phải là một bất ngờ đặc biệt đối với Moscow.

Theo Thỏa thuận về Trụ sở Liên hợp quốc năm 1947, Mỹ cam kết đảm bảo quyền nhập cảnh, di chuyển và chỗ ở cho những người được mời đến New York. Nhưng trên thực tế, Mỹ đă nhiều lần không cấp thị thực cho các đại diện của Liên bang Nga tham gia các sự kiện của LHQ./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 34581


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 71,691
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	401.jpg
Views:	0
Size:	61.8 KB
ID:	2098612  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,037 Times in 6,232 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 81 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07690 seconds with 13 queries