Visa Mỹ diện J1 dành cho những đối tượng nào? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 493
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Visa Mỹ diện J1 dành cho những đối tượng nào?
Click image for larger version

Name:	z3214870245337_dc17bef887c696de314d09b2bed8bdee-scaled.jpg
Views:	0
Size:	226.6 KB
ID:	2098512  
Để tạm trú tại Mỹ theo diện học tập hay việc làm th́ có rất nhiều chương tŕnh visa để lựa chọn. Tuy nhiên visa Mỹ diện J1 là loại visa được nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn lựa chọn. Cùng t́m hiểu kỹ hơn trong bài viết từ chuyên gia sau đây.

Thời gian phê duyệt hồ sơ: khoảng 6 tuần Thời gian tạm trú của người giữ visa J-1 phụ thuộc vào chương tŕnh cụ thể mà họ tham gia. Việc gia hạn visa J1 để cho phép khách tạm trú được ở lại Mỹ trong thời gian lâu hơn đôi khi được chấp thuận Người giữ visa J1 phải tuân theo những yêu cầu của nước sở tại.Một số người (là những đối tượng đặc biệt) giữa visa J1 phải tuân thủ quy định 2 năm Những người này không thể trở thành thường trú nhân, không thể thay đổi t́nh trạng của họ ở Mỹ và không thể có visa định cư, visa hôn phu/hôn thê, visa làm việc ngắn hạn hoặc đi làm đại diện cho công ty ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu điều kiện tham gia visa Mỹ diện J1 Những người đi Mỹ theo diện visa J1 cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Các ứng viên phải tham gia vào chương tŕnh được quản lư bởi một tổ chức tài trợ đă chỉ định. Các nhà tài trợ được chỉ định bao gồm: Trường đại học Doanh nghiệp tư nhân Cơ quan Chính phủ có quản lư các chương tŕnh trao đổi cá nhân J1 Ứng viên tuân thủ yêu cầu riêng của mỗi chương tŕnh mà ḿnh đăng kư Bắt buộc thành thạo tiếng Anh, yêu cầu tŕnh độ thỏa măn theo chương tŕnh ứng viên đăng kư Ứng viên đă tham gia bảo hiểm y tế và nộp đủ phí khi tham gia chương tŕnh.

Phí bao gồm: Phí do chương tŕnh tài trợ cá nhân yêu cầu Phí của Bộ An ninh Nội địa Phí xử lư hồ sơ Phí bảo hiểm Visa Phí xin thị thực không định cư. Để xin được loại visa này, bạn cần phải chứng minh:Có nguồn tài chính đầy đủ để chi trả cho mọi chi phí của thời gian lưu trú và chuyến quay trở về.Có khả năng tiếng Anh phù hợp. Có ràng buộc chặt chẽ với nước nơi ḿnh nộp đơn xin visa đi Hoa Kỳ. Có bằng chứng chứng tỏ rằng ḿnh sẽ rời khỏi Hoa Kỳ khi kết thúc chương tŕnh. Hồ sơ xin visa J1

Mỗi đương đơn cần phải nộp:

Trang xác nhận của Đơn xin visa điện tử (DS-160).Ảnh cỡ 5cm x 5cm nền màu trắng mới chụp trong ṿng sáu tháng Bằng chứng nộp phí xét đơn; Đương đơn có học bổng Fulbright, học bổng của Quỹ giáo dục Việt Nam (VEF) và thân nhân của họ không phải nộp phí xét đơn. Bằng chứng nộp phí SEVIS; Đương đơn có học bổng Fulbright, học bổng của Quỹ giáo dục Việt Nam (VEF) không phải nộp phí xét SEVIS.

Mẫu DS-2019 do tổ chức bảo trợ đă được Chính phủ Hoa Kỳ phê chuẩn cấp cho từng đương đơn. Giấy tờ hậu thuẫn cho đơn xin visa của bạn.

Quy tŕnh ứng tuyển visa Mỹ diện J1

Bước 1: Tư vấn và xét duyệt hồ sơ ứng tuyển

Bước 2: T́m kiếm việc làm phù hợp và sắp xếp phỏng vấn với nhà tuyển dụng

Bước 3: Chuẩn bị tài liệu cần thiết xin Visa

Bước 4: Tổ chức tài trợ xét duyệt hồ sơ visa Mỹ diện J1

Bước 5: Phỏng vấn xin Visa

Bước 6: Nhập cảnh Mỹ

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 19656


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,575
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	z3214870245337_dc17bef887c696de314d09b2bed8bdee-scaled.jpg
Views:	0
Size:	226.6 KB
ID:	2098512  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,574 Times in 3,648 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05528 seconds with 13 queries