Có khả năng cựu Tổng thống Donald Trump vi phạm đạo luật gián điệp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 431
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Có khả năng cựu Tổng thống Donald Trump vi phạm đạo luật gián điệp
Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	123.8 KB
ID:	2096571  
FBI điều tra khả năng cựu Tổng thống Donald Trump vi phạm đạo luật gián điệp. Hôm 12/8, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đă thu giữ nhiều tài liệu tuyệt mật khi khám xét dinh thự của cựu Tổng thống Donald Trump ở Florida hồi đầu tuần.
Lệnh khám xét dinh thự của cựu Tổng thống Donald Trump đă được công bố ngày 12/8, trong đó cho biết FBI đă thu giữ nhiều tài liệu mật và đang điều tra khả năng ông Trump vi phạm Đạo luật gián điệp. Đây là đạo luật liên bang cấm sở hữu hoặc truyền tải các thông tin liên quan tới quốc pḥng.

Danh sách tài liệu được thu giữ sau khi FBI khám xét dinh thự Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Donald Trump. Nguồn: Reuters
Theo thông tin từ Bộ Tư pháp Mỹ, FBI đă thu giữ 11 bộ tài liệu mật, một số trong số đó đánh dấu tuyệt mật. Bộ Tư pháp Mỹ cũng bày tỏ quan ngại ông Donald Trump có thể đă vi phạm các quy định liên quan tới việc xử lư các tài liệu chính phủ, bao gồm quy định có thể dẫn đến tội danh t́m cách giấu hoặc tiêu hủy tài liệu chính phủ, bất kể có được đánh dấu mật hay không.

Các đặc vụ FBI đă thu giữ hơn 30 món đồ bao gồm 20 hộp tài liệu, các file đựng tài liệu, 1 biên bản viết tay và bản ân xá cho đồng minh và cố vấn lâu năm của ông Donald Trump là Roger Stone. Ngoài danh sách trên c̣n có thông tin về Tổng thống Pháp.

Phản ứng trước thông tin này, cựu Tổng thống Donald Trump cho rằng các tài liệu này đều đă được giải mă và được lưu trữ ở nơi an toàn. Theo ông Donald Trump, FBI có thể có được những tài liệu này bất cứ lúc nào mà không cần chơi tṛ chính trị và đột kích vào dinh thự của ông ở Mar-a-Lago.

Tờ Bưu điện Washington ngày 11/8 trích dẫn một số nguồn tin cho biết các tài liệu mà FBI t́m kiếm ở nhà ông Trump bao gồm các tài liệu mật liên quan tới vũ khí hạt nhân. Các nguồn tin này không cho biết liệu các vũ khí hạt nhân trong các tài liệu này thuộc về Mỹ hay quốc gia nào khác hoặc các tài liệu này đă được thu hồi hay chưa./

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-12-2022
  Reputation: 34581


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 71,691
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	123.8 KB
ID:	2096571  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,037 Times in 6,232 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 81 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06666 seconds with 13 queries