Ba con giáp tiền về đầy két từ hôm nay 5/7 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1014
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp tiền về đầy két từ hôm nay 5/7
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	112.1 KB
ID:	2078351  
Từ ngày 5/7, 3 con giáp có sự nghiệp hanh thông, kiếm tiền đầy túi. Bắt đầu từ ngày 5/7, những con giáp có tên sau đây nhận nhiều tin vui trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ ngày càng khởi sắc

Con giáp tuổi Tuất
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Tuất tính t́nh ngay thẳng, có sao nói vậy. Họ nói được, làm được, không bao giờ lừa dối người khác.

Trong công việc, họ thể hiện bản thân ḿnh là người có trách nhiệm, tận tâm với công việc. Con giáp tuổi này sinh ra đă có tốt chất lănh đạo. Họ rất năng động, hiểu biết và sẵn sàng làm việc chăm chỉ. Họ b́nh tĩnh khi đối mặt với khó khăn và là một trong những con giáp có trí lực tốt nhất.

Bắt đầu từ ngày 5/7, con giáp tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, sự nghiệp khởi sắc. Người tuổi này làm công ăn lương sẽ được cấp trên tin tưởng, trọng dụng. Tài hùng biện của con giáp này sẽ gây ấn tượng với người khác. Trong khi đó, người làm kinh doanh sẽ thuyết phục được khách hàng kư hợp đồng với ḿnh.

Ngoài ra, con giáp này cũng tạo dựng được các mối quan hệ có lợi cho công việc, cuộc sống của bản thân. Những người tuổi Tuất được dự báo sẽ có đường t́nh duyên hạnh phúc. Người c̣n cô đơn cũng sẽ t́m thấy nửa kia phù hợp với bản thân.

Con giáp tuổi Tư
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tư nếu là nam thường ngay thẳng, kiên cường. Trong khi người tuổi Tư nếu là nữ thường đoan trang, khéo léo. Con giáp này cương nghị, ngoan cường, không ngại gian khổ, dám thử thách bản thân.

Họ sống giản dị, chân thành, không mưu mô, trí trá. Chính bởi vậy mà người tuổi Tư được nhiều người quư mến, tin tưởng. Khi gặp khó khăn, họ được quư nhân sẵn ḷng giúp đỡ. Sau tuổi 35, công danh sự nghiệp của con giáp tuổi Tư đều xuôi thuận.

Bắt đầu từ ngày 5/7, con giáp tuổi Tư có tài vận hanh thông. Sự nghiệp của họ lên hương trông thấy, vận khí ngày càng vượng. Người tuổi này làm ăn buôn bán th́ các thương vụ đều suôn sẻ.

Trong khi đó, ngời tuổi Tư trồng trọt chăn nuôi th́ vụ mùa bội thu, nông sản bán được giá, mang lại nguồn thu dồi dào. Những mơ ước, dự định của con giáp này bấy lâu nay cũng có cơ hội trở thành sự thực.

Con giáp tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần đa phần tính cách đều mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Họ biết đồng cảm, quan tâm đến người khác và luôn giữ được tinh thần tích cực trong công việc.

Con giáp tuổi này khá đa nghi, không dễ tin tưởng người khác. Con giáp này là người giàu t́nh cảm, khảng khái, có khiếu hài hước và khá dễ gần.

Từ ngày 5/7, con giáp tuổi Dần có vận xui qua đi, tài lộc tăng lên gấp bội. Người tuổi này trồng trọt chăn nuôi th́ cây trồng cũng đơm hoa kết trái, vật nuôi mau lớn, khỏe mạnh.

Vận tŕnh tài lộc của họ dần biến chuyển thuận lợi. Con giáp tuổi này làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt. Những người trước kia có mâu thuẫn trong gia đ́nh th́ cũng sớm ḥa hợp.

Trong khi đó, người ốm đau, bệnh tật cũng gặp thầy, gặp thuốc, b́nh phục trở lại. Từ giờ đến cuối năm, con giáp tuổi Dần nỗ lực không ngừng, thu nhập của họ tăng lên không ngừng, tiền về đầy túi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 34084


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 82,206
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	112.1 KB
ID:	2078351  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,750 Times in 5,957 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 92 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 07-05-2022   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 34,148
  Thanks: 0
  Thanked 5,105 Times in 2,851 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 861 Post(s)
  Rep Power: 48
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 75680
  Default

  Ba con giáp tiền về đầy két từ hôm nay 5/7 c̣n mấy con giáp khác th́ cũng nghẹ như mọi ngày
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06122 seconds with 13 queries