Syria thêm căng thẳng: Không kích dữ dội gần căn cứ Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 291
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Syria thêm căng thẳng: Không kích dữ dội gần căn cứ Nga
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 3.31.31 PM.jpg
Views:	0
Size:	26.8 KB
ID:	2078342  
H́nh ảnh sau cuộc không kích đă được công khai. Vụ không kích dữ dội đến mức h́nh thành những chiếc hố h́nh phễu dài tới 8m.

Ngày 2/7, trang AVP đưa tin, máy bay chiến đấu của Israel đă tiến hành cuộc không kích mới nhằm vào Syria. Các cuộc không kích đă phá huỷ một số mục tiêu ở phía nam Tartus, nơi đặt căn cứ Hải quân Nga .

Những h́nh ảnh về hậu quả của cuộc tấn công đă được công khai. Vụ tấn công dữ dội đến mức h́nh thành những chiếc hố h́nh phễu dài tới 8m.

Trong cuộc không kích trước đó nhằm vào Sân bay quốc tế Syria, những cái hố khổng lồ cũng đă xuất hiện trên đường bằng. Thời điểm đó, nhiều nguồn tin cho rằng, Israel đă sử dụng tên lửa siêu thanh Rampage.

Mục tiêu của cuộc không kích ngày 2/7 nằm ở ngoại ô Tartus, không xa thị trấn Safit. Trước đó, xuất hiện thông tin không chính thức cho rằng, các đơn vị Iran có thể được bố trí tại đây, thực hiện việc chuyển vũ khí tới lănh thổ của nước láng giềng Lebanon.Cũng trong ngày 2/7, Lực lượng Pḥng vệ Israel thông báo đă chặn đứng 3 máy bay không người lái do Hezbollah phóng từ Lebanon.

Trong một tuyên bố, Lực lượng Pḥng vệ Israel cho biết, một trong những máy bay không người lái đă bị máy bay chiến đấu của không quân Israel bắn hạ, 2 chiếc c̣n lại bị bắn hạ bằng tên lửa Barak phóng từ tàu hộ tống lớp Sa'ar 5 của Hải quân Israel.

Các máy bay không người lái này đă được “xác định ngay từ thời điểm phóng, giám sát trong suốt thời gian bay” và “bị đánh chặn tại thời điểm thích hợp nhất”.

Theo Lực lượng Pḥng vệ Israel, một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy, các máy bay không người lái này không gây ra mối đe doạ thực sự tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt chuyến bay của chúng.

Trong tuyên bố, Lực lượng Pḥng vệ Israel nhấn mạnh: Các hệ thống phát hiện và cảnh báo hoạt động hiệu quả. Điều này cho thấy, việc thực hiện pḥng không nhiều lớp rất tốt.

Đồng thời, với các hoạt động chuyên nghiệp của những người lính trên biển và trên không, những người thực hiện nhiệm vụ pḥng thủ đă hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lực lượng Pḥng vệ Israel cũng đă công bố đoạn phim các máy bay không người lái bị bắn hạ. H́nh ảnh công khai cho thấy, máy bay không người lái bị đánh chặn có vẻ là Mirsad. Đây là loại máy bay không người lái bản sao KAS-04 của Iran.

Từ tháng 6, Lebanon và Israel trở nên căng thẳng v́ “trận chiến khí đốt” ở vùng biển Địa Trung Hải.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 6015


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 28,413
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 3.31.31 PM.jpg
Views:	0
Size:	26.8 KB
ID:	2078342  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,770 Times in 2,375 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 32 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07074 seconds with 13 queries