2,4 triệu video TikTok của người dùng Việt Nam bị xóa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 325
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 2,4 triệu video TikTok của người dùng Việt Nam bị xóa
Click image for larger version

Name:	tiktok2.jpg
Views:	0
Size:	19.3 KB
ID:	2078239  
Theo báo cáo Thực thi tiêu chuẩn cộng đồng mới nhất của TikTok. Nền tảng này đă xóa hơn 2,4 triệu video tại thị trường Việt Nam trong Quư 1/2022. Đây là báo cáo được TikTok công bố định kỳ hàng quư.

Cụ thể, đă có tổng cộng 2,43 triệu video được người dùng Việt đăng tải bị xóa bỏ trong thời gian này. Trong đó, 92,5% các video bị loại bỏ chủ động, 88,7% số video bị xóa trước khi có bất kỳ lượt xem nào. 94% số video này bị xóa chỉ trong ṿng 24 tiếng đồng hồ sau khi đăng tải.Những video này bị xóa khỏi nền tảng do có nội dung vi phạm các chính sách về tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok. Đó là các nội dung chứa đựng tư tưởng thù địch, chủ nghĩa cực đoan bạo lực, h́nh ảnh khỏa thân và hoạt động t́nh dục, các hoạt động bất hợp pháp, nội dung bạo lực, ghê rợn, hành vi quấy rối, bắt nạt, tự tử,...

Theo TikTok, ở hạng mục các nội dung vi phạm chính sách về sự an toàn của trẻ vị thành niên, các video chứa h́nh ảnh khỏa thân và hoạt động t́nh dục liên quan đến trẻ vị thành niên chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các video bị xóa.

Xếp ở những vị trí thấp hơn trong hạng mục này là các video về hành vi có hại của trẻ vị thành niên, video có nội dung gây tổn hại về thể chất và tâm lư của trẻ,...

Thực tế cho thấy, TikTok, Facebook, Instagram… hiện là những nền tảng nội dung hấp dẫn đối với người dùng ở nhiều độ tuổi. Đây cũng là sân chơi đầy hứa hẹn của các nhà sáng tạo nội dung khi họ có thể “hái ra tiền” thông qua việc sản xuất bài viết, video,…

Tuy nhiên, môi trường mạng cũng ẩn chứa những điều không an toàn. Không ít trường hợp từng gây băo dư luận khi chủ tài khoản mạng xă hội đăng tải những nội dung không phù hợp, gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Thực tế này khiến các nền tảng nội dung số đang dần thắt chặt hơn tiêu chuẩn cộng đồng và tích hợp thêm các bộ công cụ nhằm chặn lọc, kiểm soát nội dung mà người dùng đăng tải.

Với TikTok, nền tảng này đang tập trung vào việc thiết kế các thuật toán nhằm phát hiện và thực thi tiêu chuẩn cộng đồng trên quy mô lớn. Dựa trên các tiêu chuẩn sẵn có, TikTok sẽ tạo đoạn mă nhận dạng kỹ thuật số riêng biệt nhằm xác định h́nh ảnh và video vi phạm.

Khi nội dung về xâm hại t́nh dục ở trẻ em được phát hiện, mă nhận dạng sẽ rà soát và xóa các nội dung tương tự hoặc liên quan, đồng thời ngăn chặn triệt để các nội dung tương tự từ khi người dùng bắt đầu tải lên.

Phản hồi của đội ngũ kiểm duyệt cũng là yếu tố quan trọng giúp hoàn thiện độ chính xác của quy tŕnh kiểm duyệt nội dung. Theo đó, các video nổi tiếng sẽ được đánh giá lại để loại trừ khả năng nội dung vi phạm lan truyền rộng răi trên nền tảng.

Bên cạnh việc chủ động gỡ bỏ các nội dung vi phạm, TikTok đang thử nghiệm tính năng nhắc nhở để các nhà sáng tạo nội dung sử dụng công cụ lọc b́nh luận, chặn nhóm tài khoản và các tùy chọn xóa một cách hiệu quả.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 19546


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,826
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tiktok2.jpg
Views:	0
Size:	19.3 KB
ID:	2078239  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,519 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07856 seconds with 13 queries