Sau vai Đông Phong lăng tử Thương ngày nắng về, Doăn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 172
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau vai Đông Phong lăng tử Thương ngày nắng về, Doăn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới
Click image for larger version

Name:	doan-quoc-dam-9.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	2078207  
Khác xa với h́nh tượng lăng tử, phong trần trong Thương ngày nắng về. Diễn viên Doăn Quốc Đam “biến hóa” thành doanh nhân mưu mô, thủ đoạn phim thuộc ḍng chính luận mang tên Đấu trí. Nam diễn viên vào vai Tuấn, giám đốc công ty Khải Tuấn, bằng quan hệ và mánh khóe đă trở thành nhà cung cấp sinh phẩm kit test cho nhiều tỉnh thành.

Trong ṿng hai năm trở lại đây, nam diễn viên 33 tuổi liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án của VFC như Hương vị t́nh thân, Hướng dương ngược nắng, Hồ sơ cá sấu, Phố trong làng, Thương ngày nắng về.Với mỗi vai diễn, Doăn Quốc Đam đều để lại những ấn tượng khác nhau. Anh được khán giả ưu ái gọi là “tắc kè hoa” của phim truyền h́nh Việt khi có diễn xuất đa dạng, linh hoạt hóa thân trong các h́nh tượng, chẳng ngại làm mới bản thân và không gây nhàm chán.

Chương tŕnh Gặp gỡ diễn viên truyền h́nh 2022, Doăn Quốc Đam đă hài hước chia sẻ rằng hy vọng ḿnh sẽ thoát vai tù tội, giang hồ và có vai thơ hơn. Tuy nhiên, với vai “ông trùm" kit test trong phim mới, chắc chắn sẽ không thể là h́nh tượng lăng tử như Đông Phong của Thương ngày nắng về.

Doăn Quốc Đam sinh năm 1988, quê Thái Nguyên. Anh tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh và khẳng định bản thân từ những vai phụ cá tính. Sau Quỳnh Búp Bê năm 2018, anh trở thành gương mặt “đắt sô” và góp mặt trong nhiều dự án phim truyền h́nh nổi tiếng.

Anh thừa nhận ḿnh là người khó tính trong công việc và luôn nghiên cứu kỹ nhân vật, "thêm màu" cho vai diễn của ḿnh những thứ đặc trưng để nó không c̣n đơn sắc. Doăn Quốc Đam tâm niệm: "Với tôi, dù làm phim hay làm kịch, nếu người diễn viên không thật sự yêu nó, không sống chết và dám làm những thứ mà người khác không làm, không ngại khổ, ngại khó, ngại xấu... th́ người đó măi chỉ là một thợ diễn 'nhờ nhờ', không phải một người nghệ sĩ".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 19546


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,707
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	doan-quoc-dam-9.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	2078207  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,519 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06822 seconds with 13 queries