Cách để mua iPhone mà vẫn tiết kiệm tiền - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 352
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cách để mua iPhone mà vẫn tiết kiệm tiền
Click image for larger version

Name:	mua-iphone.jpg
Views:	0
Size:	213.9 KB
ID:	2077778  
Ngân sách mua sắm không quá nhiều. Nhưng lại muốn sở hữu một chiếc iPhone. Đây sẽ là những cách giúp bạn không những mua được chiếc iPhone mà c̣n tiết kiệm tiền một cách hiệu quả nhất.iPhone tân trang hoặc đă qua sử dụng

Việc mua một chiếc đă qua sử dụng hoặc tân trang là ư tưởng tuyệt vời để tiếp cận với iPhone đời mới, miễn là người dùng mua từ một cửa hàng tin cậy. Tuy nhiên, cần cân nhắc hay tham khảo ư kiến của những người xung quanh liệu có ai muốn bán iPhone không, v́ mua từ những người bạn tin tưởng là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Bán iPhone hiện tại

Nếu có một chiếc iPhone và không cần nó khi mua một iPhone mới, người dùng có thể bán nó để bù lại một phần chi phí. Có rất nhiều chương tŕnh “thu cũ đổi mới” trên thị trường, từ Apple lẫn cửa hàng bên thứ ba. Họ thậm chí chấp nhận mua lại cả điện thoại Android cũng như các thiết bị Apple khác như iPad hoặc Apple Watch.

Trong trường hợp Apple không đưa ra giá trị trao đổi thiết bị hoặc một mức giá không hợp lư, người dùng có thể bán thiết bị của ḿnh ở nơi khác. Một số trang web có thể đánh giá mức giá phù hợp cho thiết bị người dùng muốn bán.

Kiểm tra các ưu đăi

Hăy xem trang web của các cửa hàng, hoặc thậm chí là nhà mạng xem liệu họ có bất kỳ ưu đăi nào cho người dùng khi mua iPhone mới hay không. Một số cung cấp thiết bị miễn phí khi người dùng đổi điện thoại cũ hơn hoặc giảm giá lớn cho thiết bị thứ hai khi khách hàng mua điện thoại đầu tiên.

Các cửa hàng bán lẻ uy tín vẫn có thể cung cấp các chương tŕnh khuyến măi giúp người dùng tiết kiệm tiền khi mua iPhone mới. Hăy thử đi dạo một ṿng và xem xét tất cả các lựa chọn trước khi quyết định nơi tốt nhất để mua iPhone của ḿnh, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền.

Chọn thời điểm mua thích hợp

Nếu không cần một chiếc điện thoại mới ngay lập tức, chờ đợi có thể giúp người dùng nhận được mức giá tốt hơn cho iPhone của ḿnh. V́ Apple phát hành iPhone mới vào cùng thời điểm mỗi năm nên rất dễ xác định thời điểm các mẫu cũ sẽ giảm giá.

Tốt nhất người dùng nên mua iPhone sau khi iPhone mới ra mắt, thường vào tháng 9. Ví dụ, khi iPhone 13 ra mắt, nó có giá khởi điểm như iPhone 12, có nghĩa ở cùng mức giá. Ngoài ra, nếu mua iPhone 12 thời điểm đó, giá bán cũng sẽ giảm đi một phần.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-04-2022
  Reputation: 19546


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,826
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	mua-iphone.jpg
Views:	0
Size:	213.9 KB
ID:	2077778  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,519 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07615 seconds with 13 queries