Quan chức Hong Kong vừa chụp ảnh chung với Tập Cận B́nh bị mắc Covid-19 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 239
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quan chức Hong Kong vừa chụp ảnh chung với Tập Cận B́nh bị mắc Covid-19
Theo nư một thành viên thứ 2 thuộc đảng DAB có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 xung quanh chuyến thăm Hong Kong của ông Tập. Ông Tam Yiu Chung, đại diện duy nhất của Hong Kong tại Ủy ban thường vụ Quốc hội Trung Quốc vừa đứng chụp ảnh tập thể cùng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận B́nh trong tuần này vừa được xác nhận mắc Covid-19.

Ông Steven Ho, nghị sĩ thuộc đảng Liên minh Dân chủ v́ tiến bộ của Hồng Kông (DAB), là một trong số 100 quan chức chụp ảnh cùng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận B́nh hôm 30/6. Trong lúc chụp ảnh, ông Ho đứng sau Chủ tịch Trung Quốc hai hàng.

Ông Ho cho biết ngày đầu tiên trong chuyến thăm Hong Kong dài hai ngày của Chủ tịch Trung Quốc (tức ngày 30/6), ông Ho có xét nghiệm âm tính với Covid-19 nhưng có kết quả xét nghiệm không chắc chắn vào ngày 1/7. Do đó, ông Ho không tham gia bất cứ sự kiện nào vào ngày 1/7.

“Mẫu xét nghiệm ngày 1/7 cho thấy khả năng lây nhiễm cực thấp và được phân loại là “chưa chắc chắn” nhưng v́ an ninh cộng đồng, tôi đă không tham gia các sự kiện ngày hôm đó”, ông Ho cho biết.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận B́nh phát biểu trong chuyến thăm Hong Kong tuần này.

Ông Ho là thành viên thứ 2 thuộc đảng DAB có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 xung quanh chuyến thăm Hong Kong của ông Tập. Ông Tam Yiu Chung, đại diện duy nhất của Hong Kong tại Ủy ban thường vụ Quốc hội Trung Quốc, cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 30/6 và không tham gia tất cả sự kiện.

Tuần này, ông Tập có chuyến thăm dài 2 ngày tới Hong Kong để dự lễ kỷ niệm 25 năm thành phố được trao trả cho Trung Quốc và lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Trưởng đặc khu Hong Kong Lư Gia Siêu.

Đây là lần đầu tiên ông Tập rời Trung Quốc đại lục kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Chuyến thăm gần nhất của ông Tập đến Hong Kong diễn ra năm 2017, khi ông dự lễ kỷ niệm 20 năm thành phố được Anh trao trả và dự lễ tuyên thệ nhậm chức của bà Carrie Lam.

Trước chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc, hàng trăm quan chức, khách mời dự kiến tiếp xúc với ông Tập được yêu cầu tham gia hệ thống “ṿng tṛn khép kín” pḥng dịch Covid-19, bao gồm hạn chế tiếp xúc xă hội, xét nghiệm PCR hàng ngày và cách ly tại khách sạn.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-03-2022
  Reputation: 63560


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 121,649
  Last Update: None Rating: None
  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,207 Times in 8,819 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 33 Post(s)
  Rep Power: 139 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05843 seconds with 13 queries