Thị trưởng kết hôn với cá sấu, khách mời nhảy múa ca hát vui vẻ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 223
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thị trưởng kết hôn với cá sấu, khách mời nhảy múa ca hát vui vẻ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	100.6 KB
ID:	2077451  
Theo như mới đây trong một buổi lễ đầy màu sắc với âm nhạc truyền thống và khách mời nhảy múa vui vẻ cùa một Thị trưởng một thị trấn nhỏ ở Mexico đă kết hôn với cô dâu cá sấu.

Thị trưởng San Pedro Huamelula, Victor Hugo Sosa, đă hơn một lần trong lễ cưới hôm 30/6, cúi xuống đặt đôi môi của ḿnh lên mơm của con cá sấu nhỏ đang bị buộc bằng dây, có lẽ để tránh những cú đớp không mong muốn.

Hôn lễ diễn ra theo nghi thức đă có từ nhiều thế kỷ trước thời kỳ Tây Ban Nha giữa các cộng đồng bản địa Chontal và Huave của bang Oaxaca.

Sosa, thị trưởng của làng chài nhỏ trên bờ biển Thái B́nh Dương, cho biết: “Chúng tôi cầu xin thiên nhiên cho đủ mưa, đủ thức ăn để chúng tôi có cá trên sông".
Oaxaca, nằm ở phía nam nghèo nàn của Mexico, được cho là vùng đất giàu văn hóa bản địa nhất của đất nước và là nơi sinh sống của nhiều nhóm người cương quyết duy tŕ ngôn ngữ và truyền thống của họ.

Nghi lễ lâu đời ở San Pedro Huamelula, hiện pha trộn với tâm linh Công giáo, bao gồm việc mặc áo cưới màu trắng cho cá sấu hoặc caiman cùng với các loại quần áo sặc sỡ khác.
Cô dâu 7 tuổi, được gọi là công chúa nhỏ, được cho là một vị thần đại diện cho đất mẹ, và cuộc hôn nhân với thủ lĩnh địa phương tượng trưng cho sự kết hợp của con người với thần thánh.

Khi kèn thổi và trống mang đến nhịp điệu lễ hội, người dân địa phương bế cô dâu cá sấu đi qua các con đường làng khi những người đàn ông đội mũ quạt cho nó.
"Sự kiện mang lại cho tôi rất nhiều hạnh phúc và khiến tôi tự hào về cội nguồn của ḿnh", Elia Edith Aguilar, người được biết đến với tư cách là mẹ đỡ đầu đứng ra tổ chức đám cưới, cho biết.

Elia nói bà cảm thấy rất vinh dự khi được giao phó việc thực hiện nghi lễ và chia sẻ bà đă dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về "trang phục" cho cô dâu. "Đó là một truyền thống rất đẹp", bà nói.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-03-2022
  Reputation: 63560


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 121,649
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	100.6 KB
ID:	2077451  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,207 Times in 8,819 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 33 Post(s)
  Rep Power: 139 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06787 seconds with 13 queries