Cuộc sống khủng khiếp của những phụ nữ bị lừa bán dâm ở Tây Ban Nha - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 700
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc sống khủng khiếp của những phụ nữ bị lừa bán dâm ở Tây Ban Nha
Click image for larger version

Name:	30.jpg
Views:	0
Size:	69.2 KB
ID:	2077283  
Các nhóm tội phạm để các cô gái bán dâm ở Tây Ban Nha sống trong những căn hộ, nơi họ buộc phải trả 250 euro mỗi tuần và nộp 50% số tiền kiếm được cho chúng.Trong thế giới buôn người để hành nghề mại dâm, những kẻ buôn người đă áp dụng chiến lược mới để khiến các cơ quan chức năng khó bắt kịp chúng.

Trước đây, bọn tội phạm lừa một phụ nữ ở nước khác tới Tây Ban Nha để buộc họ bán dâm, chúng thường nói họ sẽ tới các địa điểm tổ chức tiệc lớn, thực tế là nhà thổ.

Giờ đây, chúng nói trước tiên họ sẽ “làm việc” trong những căn hộ riêng để tránh các cuộc đột kích và an toàn trước những kẻ bức hại (mà thực ra chính là cảnh sát).

Lợi nhuận từ dịch vụ bán dâm của "gái mắc nợ"

Noi gương mafia ở Italy, những kẻ cầm đầu đường dây mại dâm ở Tây Ban Nha đang mở rộng hoạt động kinh doanh t́nh dục sang các bất động sản tư nhân cho thuê, khiến cảnh sát khó kiểm soát việc ra, vào lănh thổ và tiến hành các cuộc truy quét.

Mô h́nh kinh doanh trong căn hộ thuê vừa đơn giản, vừa sinh lăi cực cao. Trước tiên, một phụ nữ làm việc bên trong tổ chức tội phạm sẽ thuê căn hộ, người sử dụng danh tính giả trong trường hợp nạn nhân cố gắng tố cáo bọn buôn người.

Nạn nhân sẽ chỉ biết người thuê căn hộ với danh xưng “quư cô”. Đa số “quư cô” đă bán dâm trong nhiều năm và cũng từng bị lừa ra nước ngoài và buộc phải làm gái điếm để trả nợ. Trải nghiệm ấy giúp “quư cô” hiểu rơ hoàn cảnh và tâm lư của những nạn nhân buôn người.

Bóc lột phụ nữ bị lừa bán dâm ở Tây Ban Nha-1Những phụ nữ bán dâm trong câu lạc bộ t́nh dục ở Tây Ban Nha. Ảnh: Elpais.

Mang biệt danh “phụ nữ mắc nợ”, những nạn nhân được đưa tới căn hộ khi họ đến Tây Ban Nha từ đất nước của họ như Paraguay, El Salvador, Uruguay, Colombia và Venezuela.

Bọn tội phạm có thể dễ dàng kiểm soát họ bên trong căn hộ hơn so với những nơi khác. Không gian này cũng cung cấp môi trường mà các nạn nhân có thể chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp bán dâm của họ, đó là các câu lạc bộ t́nh dục.

Một số phụ nữ đến các căn hộ một cách tự nguyện. Nhiều người trong số họ không có giấy chứng nhận cư trú hợp pháp ở Tây Ban Nha, và một số cô sắp bị trục xuất. Việc họ không có tư cách pháp nhân khiến bọn tội phạm dễ dàng thao túng họ cả về thể xác và tinh thần.

Trong căn hộ, mỗi người phụ nữ sẽ ở chung pḥng với 2-3 người khác và bán dâm tại đó. Tiền thuê nhà sẽ tiêu tốn của họ khoảng 250 euro một tuần và bọn tội phạm chỉ cho phép họ giữ 50% số tiền bán dâm. “Quư cô” sẽ sử dụng số tiền mà họ nộp để mua thức ăn, quảng cáo các dịch vụ, kết nối Internet, điện thoại.

Với trung b́nh 8 phụ nữ trong một căn hộ sẵn sàng bán dâm 24/24 giờ mỗi ngày, tiền thuê pḥng của các cô đă tạo ra doanh thu tới 8.000 euro mỗi tháng cho bọn tội phạm, chưa kể tới khoản tiền 50% mà nạn nhân phải nộp hàng tháng.

Giai đoạn đỉnh cao của gái bán dâm trước khi thành hàng thải

Nếu những người hàng xóm phàn nàn về hoạt động bất thường của nhóm bán dâm, bọn tội phạm sẽ đưa họ ra khỏi căn hộ và chuyển tới căn hộ khác gần đó. Gái bán dâm hay căn hộ không phải thứ quan trọng với bọn tội phạm. Đối với chúng, số điện thoại mới là thứ đáng giá nhất, v́ nó giúp chúng t́m và giữ chân khách làng chơi.

Sau khi một phụ nữ học đủ kỹ năng cần thiết, bọn buôn người đưa cô tới các “câu lạc bộ t́nh dục”, nơi các cô không c̣n mang biệt danh “gái mắc nợ”. Hiện tại, những câu lạc bộ như thế chỉ tính mức phí thuê giường mỗi lần và một khoản phí từ 50 euro tới 90 euro mỗi ngày để duy tŕ hoạt động của câu lạc bộ. Chỉ với phương thức như thế, một câu lạc bộ với khoảng 40 gái bán dâm sẽ tạo ra khoản doanh thu 75.000 USD mỗi tháng, chưa kể doanh thu từ hoạt động bán thức ăn, đồ uống.

Sự bùng nổ số lượng câu lạc bộ t́nh dục ở Tây Ban Nha cho thấy việc kinh doanh mang lại lợi nhuận “khủng” thế nào. Trên đường quốc lộ 301, c̣n được gọi là "xa lộ t́nh yêu", người ta thấy 6 câu lạc bộ t́nh dục trên đoạn đường quanh Cuenca, thuộc vùng trung tâm Castile-La Mancha, với hơn 400 phụ nữ đang làm việc bên trong.

Trên tuyến đường N-IV từ thành phố Valdepenas, tỉnh Ciudad Real, tới thủ đô Madrid, hơn 850 phụ nữ hành nghề mại dâm trong ṿng chưa đầy 200 km. Mô h́nh câu lạc bộ t́nh dục bành trướng khắp các khu vực rộng lớn của Tây Ban Nha, với quy mô đa dạng, từ nhà thổ nhỏ đến các cơ sở lớn, lộng lẫy chứa đầy gái mại dâm.

Giống như những con chuột đồng phải đạp bánh xe, gái bán dâm sẽ hoạt động tối đa 3 năm trong các câu lạc bộ t́nh dục. Sau thời hạn đó, họ quay trở lại các căn hộ với tư cách là “hàng thải”.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-03-2022
  Reputation: 23509


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 55,423
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	30.jpg
Views:	0
Size:	69.2 KB
ID:	2077283  
  troopy_is_offline
  Thanks: 64
  Thanked 5,049 Times in 4,367 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 64 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06702 seconds with 13 queries