Goggles ra mắt, cạnh tranh sức mạnh t́m kiếm của Google - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 234
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Goggles ra mắt, cạnh tranh sức mạnh t́m kiếm của Google
Click image for larger version

Name:	thumb-1656548196-449-width740height507.jpg
Views:	0
Size:	48.1 KB
ID:	2075848  
Công cụ hỗ trợ t́m kiếm mới của Brave tuyên bố sẽ giúp người dùng không c̣n bị kiểm soát kết quả t́m kiếm giống như Google Search.

Theo MakeUseOf, Brave đă có những bước đi nghiêm túc kể từ khi xuất hiện cách đây một năm. Bây giờ, công ty đă đạt được một bước tiến lớn.Brave khẳng định rằng Google đang chi phối và có thành kiến trong việc sắp xếp thứ tự kết quả t́m kiếm. Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ t́m kiếm đang phải phụ thuộc vào Google dù biết rơ điều đó, đó là lư do tại sao công ty giới thiệu Goggles.

Brave ra mắt Goggles dưới dạng thử nghiệm

Brave đang kỷ niệm 1 năm thành lập bằng cách ra mắt công cụ Goggles cho dịch vụ t́m kiếm Brave Search của ḿnh, công cụ này tương đối giống với những dịch vụ t́m kiếm thông tin trên mạng thường thấy, nhưng Goggles cung cấp cho người dùng một cách mới để t́m kiếm trên web. Hiện tính năng đang ở giai đoạn thử nghiệm. Tính năng cải tiến mới này đă được Brave công bố trong một bài đăng blog trên trang web của công ty.

Với Goggles, bạn có thể tinh chỉnh và sắp xếp lại kết quả của dịch vụ t́m kiếm Brave Search, bằng cách sử dụng các quy tắc, bộ lọc hoặc tiêu chí tùy chỉnh mà bạn hoặc những người dung khác đă tạo. Từ đó cho phép bạn truy cập vào vô số các tùy chọn và khả năng t́m kiếm không giới hạn.

Goggles cho phép bạn bỏ qua bất kỳ những giới hạn và thành kiến nào thường thấy trong các công cụ t́m kiếm hiện nay.

Brave được biết đến là một dịch vụ t́m kiếm chú trọng đến quyền riêng tư, hiện dịch vụ này đang phát triển và thách thức sự kiểm duyệt và độc quyền t́m kiếm của gă khổng lồ Google. Để đối mặt với Google, Brave Search sử dụng các chỉ mục (index) web tùy chỉnh được xây dựng nguyên bản của riêng ḿnh.

Cách Goggles hoạt động

Người dùng muốn thử nghiệm Brave Search với công cụ Goggles mới, hăy truy cập https://search.brave.com, nhập thông tin cần truy vấn, tiếp theo trong trang hiển thị kết quả bạn sẽ thấy công cụ Goggles BETA nằm bên dưới thanh t́m kiếm.

Bấm vào nó bạn sẽ được chuyển đến trang t́m kiếm nâng cao hơn, với các mẫu Goggles nằm bên dưới mục Discover. Mỗi mẫu t́m kiếm sẽ giúp lọc kết quả t́m kiếm theo một cách khác nhau, chẳng hạn như No Pinterest (không hiển thị các kết quả và h́nh ảnh từ Pinterest) hoặc Tech blogs (chỉ hiển thị các trang thông tin theo xu hướng blog công nghệ thông tin). Bạn chỉ việc bấm vào để xem kết quả được tinh chỉnh và lọc sẵn.

Để biết rơ về việc sử dụng Brave Search với Goggles khác với cách t́m kiếm thông thường trên Brave và các công cụ t́m kiếm hiện nay như thế nào, người dùng chỉ cần t́m kiếm cùng một thông tin trên các dịch vụ này, sau đó áp dụng các mẫu Goggles khác nhau được cung cấp sẵn, lập tức sẽ nhận thấy rằng những kết quả và xếp hạng t́m kiếm trông sẽ khác hơn rất nhiều. Và bằng một cách nào đó, người dùng c̣n có thể truy cập vào các kết quả thường bị ẩn đi bởi các dịch vụ t́m kiếm hiện nay.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-30-2022
  Reputation: 19546


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,826
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thumb-1656548196-449-width740height507.jpg
Views:	0
Size:	48.1 KB
ID:	2075848  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,519 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10389 seconds with 13 queries