Nhóm hacker Anonymous cảnh cáo 'cha đẻ' Luna - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 391
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhóm hacker Anonymous cảnh cáo 'cha đẻ' Luna
Click image for larger version

Name:	A-nh-chu-p-Ma-n-hi-nh-2022-06-2027-9600-1656298678.jpg
Views:	0
Size:	161.7 KB
ID:	2074387  
Nhóm hacker khét tiếng Anonymous đăng video nói sẽ theo vụ Luna đến cùng, đồng thời muốn CEO Terraform Labs Do Kwon vào tù càng sớm càng tốt.

"Do Kwon, nếu đang nghe những lời này, ông đang phạm phải sai lầm nghiêm trọng không thể cứu văn.

Chúng tôi đảm bảo ông phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và vào tù sớm nhất có thể", video dài ba phút trên tài khoản YouTube được cho là của Anonymous sáng nay có đoạn.Cũng trong video, nhóm hacker khét tiếng cho rằng CEO 9x của Terraform Labs phải chịu trách nhiệm khi gây thiệt hại hàng tỷ USD cho những người đă đổ tiền vào Luna và stablecoin UST. Theo Anonymous, Kwon cần đền bù cho các nạn nhân, thay v́ t́m cách tạo ra token mới và dần chối bỏ trách nhiệm.

Anonymous cũng đề cập đến sự mờ ám của Kwon, trong đó được cho là có vụ biển thủ hơn 2,7 tỷ USD trước khi tiền số này mất gần như toàn bộ giá trị. "Do Kwon có rất nhiều bí mật nhưng che giấu chúng một cách cẩu thả. Chúng tôi sẽ t́m lại mọi thứ anh ta đă làm từ khi tham gia thị trường tiền số và dần đưa ra ánh sáng", Anonymous nói.

Đầu tháng 5, thị trường tiền số rúng động khi hai token Luna và UST rớt giá mạnh. Nhiều người trên khắp thế giới đă đầu tư vào đồng này và bất ngờ trắng tay chỉ sau một đêm.

Terraform Labs hiện bị Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) và cơ quan quản lư Hàn Quốc đưa vào tầm ngắm. Theo JTBC, SEC đă làm việc từ xa với một số nhân viên chủ chốt của TerraForm Labs, tập trung vào các thiết kế yếu kém của dự án Luna. Trong khi đó, đội điều tra tội phạm tài chính và chứng khoán thuộc Văn pḥng công tố quận Nam Seoul đă triệu tập toàn bộ nhân viên của Terraform Labs để đánh giá sự sụp đổ của hai token do công ty này quản lư. Họ cũng không được rời Hàn Quốc trong thời gian này để phục vụ điều tra.

Anonymous là nhóm hacker khét tiếng nhất thế giới, ra đời năm 2003 thông qua một lời kêu gọi trên diễn đàn 4chan. Biểu tượng của nhóm là người đàn ông không đầu đeo mặt nạ Guy Fawkes như trong phim V for Vendetta. Anonymous hoạt động phi tập trung, tức không có lănh đạo, không phân cấp trong tổ chức.

Trong số các chiến dịch, đợt tấn công mạng chống lại phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng nhận được sự ủng hộ rộng khắp. Nhóm cũng từng trộm hàng ngh́n thẻ tín dụng của Apple và không quân Mỹ rồi chuyển tiền cho các tổ chức từ thiện với mục tiêu tặng một triệu USD nhân dịp giáng sinh và năm mới cho người nghèo năm 2011. Cuối tháng 2, Anonymous nhắm vào các hệ thống mạng của cơ quan chính phủ Nga.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-27-2022
  Reputation: 19546


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,826
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	A-nh-chu-p-Ma-n-hi-nh-2022-06-2027-9600-1656298678.jpg
Views:	0
Size:	161.7 KB
ID:	2074387  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,519 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09814 seconds with 13 queries