Nhà đàm phán Ukraine bác khả năng thỏa thuận với Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 259
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà đàm phán Ukraine bác khả năng thỏa thuận với Nga
Click image for larger version

Name:	b.PNG
Views:	0
Size:	211.1 KB
ID:	2059994  
Bất chấp việc Nga đang đạt được những tiến bộ đáng kể ở Donbass. Cố vấn Tổng thống Ukraine - Mikhail Podolyak vẫn khẳng định rằng. Kiev sẽ không t́m kiếm một thỏa thuận với Mátxcơva.

Trong một bài đăng trên trang Telegram cá nhân, ông Podolyak cho biết: "Bất kỳ thỏa thuận nào với Nga cũng đều không đáng giá một xu. Ukraine sẽ chiến đấu với Nga cho đến khi giành chiến thắng cuối cùng". Nhà đàm phán Ukraine cũng ám chỉ rằng xung đột với Nga chỉ có thể chấm dứt bằng vũ lực.

Ông Podolyak đă dẫn đầu phái đoàn Ukraine trong một số ṿng đàm phán ḥa b́nh với Nga trước đó. Tuyên bố của ông Podolyak có phần trái ngược với phát biểu hồi đầu tuần của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.Tổng thống Zelensky cho biết ông Putin là quan chức Nga duy nhất mà ông muốn nói chuyện. Ông Zelensky tuyên bố rằng nếu Tổng thống Putin "có thể nh́n nhận thực tế", th́ "có lẽ chúng tôi có thể thử đi theo con đường ngoại giao trước khi quá muộn".

B́nh luận về lời kêu gọi của ông Zelensky, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov tỏ ra hoài nghi về mong muốn thực sự của Ukraine.

"Giới lănh đạo Ukraine liên tục đưa ra những tuyên bố mâu thuẫn với nhau, khiến chúng tôi không thể hiểu ư định của họ và không rơ liệu họ có sẵn sàng tiếp cận vấn đề một cách tỉnh táo, thừa nhận t́nh h́nh thực tế hay không", ông Peskov cho biết.

Nga và Ukraine đổ lỗi cho nhau sau khi các cuộc đàm phán ḥa b́nh bị đ́nh trệ. Cuộc hội đàm cuối cùng giữa hai nước đă diễn ra vào ngày 22/4, theo các hăng thông tấn Nga.

Kể từ khi những binh sĩ Ukraine cuối cùng ở Mariupol đầu hàng hồi đầu tháng, lực lượng Nga và dân quân từ các nước cộng ḥa tự xưng Donetsk - Lugansk đă giành quyền kiểm soát các thị trấn quan trọng Popasnaya và Liman ở phía bắc Donbass.

Trong bối cảnh này, những người ủng hộ phương Tây - vốn từng khẳng định Ukraine sẽ chiến thắng - đă bắt đầu thừa nhận rằng lực lượng Nga đang đạt được những tiến bộ nhất định.

Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết có thể nhận thấy tiến bộ của Nga ở Donbass, trong khi tại Washington, phát ngôn viên Lầu Năm Góc John Kirby nói rằng các lực lượng Nga đang giành được "một số lợi thế ở Donbass."

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-28-2022
  Reputation: 19488


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 48,014
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.PNG
Views:	0
Size:	211.1 KB
ID:	2059994  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,490 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 55 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:18.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07087 seconds with 13 queries