Người đàn ông mất trí nhớ sau khi ân ái với vợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 453
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đàn ông mất trí nhớ sau khi ân ái với vợ
Click image for larger version

Name:	1gkefk4p3cj8yvemqefcj4t58ceoq35k.jpg
Views:	0
Size:	105.9 KB
ID:	2059946  
Một người đàn ông đă phát triển chứng đăng trí toàn bộ thoáng qua. Sau 10 phút ân ái với vợ. Bảy năm trước, người đàn ông này đă đến gặp bác sĩ để phàn nàn về việc mất trí nhớ của ḿnh, tuy nhiên chưa xác định được nguyên nhân.

'Vào ngày đến gặp bác sĩ, người đàn ông đă quan hệ t́nh dục kéo dài 10 phút với vợ, sau đó bắt đầu xuất hiện các vấn đề về trí nhớ. Nh́n thấy ngày tháng trên điện thoại, người đàn ông lo lắng rằng ḿnh đă quên mất ngày kỷ niệm ngày cưới, sự kiện đă diễn ra một ngày trước đó.Thực ra, hôm trước ông đă tổ chức kỷ niệm ngày cưới của ḿnh với sự tham dự của cả gia đ́nh. Ḍng trí nhớ về nguồn gốc của ông không bị ảnh hưởng, do đó ông đă mất kư ức về những ǵ đă xảy ra vào buổi sáng và lễ kỷ niệm ngày hôm trước', báo cáo cho biết.

Người đàn ông này sau đó liên tục hỏi vợ và con gái về những sự việc xảy ra vào sáng và ngày hôm trước. Ngoài ra, không có triệu chứng thần kinh nào khác và vào thời điểm đến pḥng cấp cứu, kiểm tra thần kinh người này hoàn toàn không có bất thường nào.

Các bác sĩ tại Khoa Thần kinh của Bệnh viện Đại học Limerick đă kết luận rằng người đàn ông này sau khi quan hệ t́nh dục có thể gây ra chứng hay quên toàn bộ thoáng qua.

Nguyên nhân của chứng đăng trí toàn bộ thoáng qua vẫn chưa được nghiên cứu cụ thể, nhưng có mối liên quan giữa mất trí nhớ đột ngột và chứng đau nửa đầu. T́nh trạng tắc nghẽn tĩnh mạch do máu bị tắc nghẽn hoặc lưu lượng máu bất thường khác cũng có thể là nguyên nhân của hiện tượng này.

Trong một số trường hợp hiếm gặp, chứng hay quên toàn bộ thoáng qua có thể do đột ngột ngâm ḿnh trong nước lạnh hoặc nước nóng, tập thể dục hoặc quan hệ t́nh dục. Hiện tượng này phổ biến hơn ở những người trên 50 tuổi.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-28-2022
  Reputation: 19488


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 48,016
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1gkefk4p3cj8yvemqefcj4t58ceoq35k.jpg
Views:	0
Size:	105.9 KB
ID:	2059946  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,490 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 55 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04907 seconds with 13 queries