HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điện Kremlin đang bí mật lên danh sách kế nhiệm Putin

Theo cơ quan truyền thông độc lập Nga Meduza cho hay rằng, những người trong Điện Kremlin đang bí mật bàn tính việc lên danh sách những người có thể kế nhiệm Vladimir Putin, phòng trường hợp đương kim Tổng thống Nga bị buộc phải ra đi vì cuộc xâm lược Ukraine hay bệnh nặng.


Sputnik/Sergey Guneev/Kremlin via REUTERS ATTENTION EDITORS

Tác động của các biện pháp chế tài phương Tây và cái giá của cuộc chiến kéo dài tại Ukraine đang làm tê liệt nền kinh tế Nga, với bất bình càng ngày càng gia tăng giữa Kremlin và chính phủ, Meduza cho hay.

Viện dẫn các nguồn tin thân cận với chính phủ Nga, Meduza loan tin, giới tinh hoa chính trị hiện đang nói về “tương lai sau Putin” nhiều hơn trước đây. “Không phải là vì bây giờ họ muốn lật đổ Putin, hay họ đang lập kế hoạch âm mưu, nhưng có sự hiểu rõ (hay mong muốn) rằng ông ta sẽ không điều hành quốc gia, có thể trong tương lai không xa,” một nguồn tin nói về nội bộ Kremlin.

Cơ quan truyền thông cũng viện dẫn một nguồn tin khác cho hay, “Tổng thống đã sai, nhưng ông ấy có thể vẫn sửa chữa mọi thứ sau này, đi đến một số thoả thuận (với Ukraine).”

Trong danh sách được các viên chức Kremlin bí mật bàn đến có Thị trưởng Moscow Sergey Sobyanin, Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia và cựu Tổng thống Dmitry Medvedev, và Phó Đổng lý thứ nhất Sergey Kiriyenko.

Tuy nhiên, giới tinh hoa chính trị Nga hiểu rõ, cách thực tế duy nhất để buộc Putin đi là chờ cho đến khi ông ta có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, theo Meduza. “Mọi người chán ngấy, nhưng họ vẫn phải làm công việc và nghĩa vụ của mình, giúp đưa quốc gia vào tình trạng trực chiến,” một nguồn tin chia sẻ.

Nhiều tuần qua có tin đồn Putin bị bệnh rất nặng. Một tỉ phú Nga thân cận với Putin vô tình tiết lộ trong đoạn băng được bí mật ghi âm, Tổng thống Nga “bị ung thư máu,” theo Tạp chí New Lines. Bên cạnh đó, Đạo diễn phim Oliver Stone, người từng phỏng vấn Putin một vài lần, cho biết, Tổng thống Nga trước đây từng bị ung thư nhưng hồi phục. Cựu Điệp viên tình báo Anh Christopher Steele trong tháng này cho hay, các nguồn tin Nga cũng chia sẻ rằng Putin bị bệnh nan y.

Tuy nhiên, giới chức phương Tây lại dội gáo nước lạnh vào những tin đồn này, họ cho rằng, Putin vẫn hoàn toàn kiểm soát vòng thân cận, kiểm soát quốc gia, và là người đưa ra quyết định cuối cùng.”

Một nguồn tin thân cận với Kremlin cho Meduza hay, “Chắn chắn hầu như không ai hài lòng với Putin. Giới kinh doanh, và nhiều thành viên nội các bất mãn vì Tổng thống khởi sự cuộc chiến mà không suy tính thấu đáo mức độ chế tài. Đời sống bình thường dưới những biện pháp chế tài này rất khó khăn.”

Theo hai nguồn tin khác thân cận với Kremlin, Putin kín đáo thừa nhận những khó khăn kinh tế rõ ràng do cuộc chiến Ukraine đem lại.

Nhưng cũng có một số tiếng nói diều hâu trong nội bộ Kremlin tin Nga đã vượt qua điểm không thể quay đầu lại nên phải dốc toàn lực ở Ukraine,

Trong những ngày gần đây, quân Nga đạt được một số tiến bộ ở vùng Donbas, miền Đông Ukraine. “Quân đội Nga bước vào giai đoạn tích cực nhất” từ đầu cuộc chiến đến nay,” theo lời phát ngôn nhân Bộ Quốc phòng Ukraine Oleksandr Motuzyanyk. Hương Giang
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-27-2022
Reputation: 370350


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,787
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.2 KB
ID:	2059673  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,089 Times in 11,251 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List


Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10416 seconds with 13 queries