Cảnh sát Fremont bắt giữ thanh niên 17 tuổi dọa bắn nhân viên trường học - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 253
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Cảnh sát Fremont bắt giữ thanh niên 17 tuổi dọa bắn nhân viên trường học
Click image for larger version

Name:	65.jpg
Views:	0
Size:	150.5 KB
ID:	2059156  
5/26

FREMONT, California – Cảnh sát Fremont đă bắt giữ một cậu bé 17 tuổi hôm thứ Tư v́ bị cáo buộc đe dọa trên phương tiện truyền thông xă hội về việc bắn một nhân viên trường học và có khả năng là những người khác tại một trường học.

Cảnh sát cho biết nghi can đă đe dọa bạo lực bằng súng đối với một nhân viên tại trường trung học American, nơi cậu bé đang là học sinh, và cậu ta cũng đưa ra b́nh luận về việc thực hiện thêm bạo lực súng tại một trường trung học giấu tên.

Cảnh sát đă bắt giữ cậu bé v́ t́nh nghi đe dọa khủng bố trọng tội và phạm tội ác , v́ những lời đe dọa này bao gồm nhiều biểu tượng về chủng tộc, theo một bản tin do Sở cảnh sát Fremont đưa ra vào tối thứ Tư.

Vụ bắt giữ diễn ra một ngày sau khi một thanh niên 18 tuổi ở Uvalde, Texas , bắn chết 19 trẻ em và hai người lớn và làm bị thương 17 người khác tại một trường tiểu học.

Cảnh sát Fremont cho biết họ đă được nhân viên tại trường cảnh báo về những lời đe dọa của nghi can vào lúc 9:44 sáng Thứ Tư, và một cuộc điều tra đă được bắt đầu bởi nhân viên phụ trách của trường, các viên chức của trường và các thám tử cảnh sát để xác định danh tính học sinh.

Cảnh sát đă liên lạc với nghi can và cha mẹ của cậu ta và gặp họ bên ngoài khuôn viên trường, nơi họ bắt cậu bé và giam giữ tại khu vực dành cho trẻ vị thành niên.

Cảnh sát khám xét nhà của học sinh này, nơi họ nói rằng họ t́m thấy nhiều mảnh bằng chứng nhưng không có súng.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra đang diễn ra và nghi can đă đưa ra b́nh luận trong các cuộc thảo luận với những người khác trên mạng xă hội.

Cảnh sát cho biết các học sinh khác tham gia vào những cuộc thảo luận này đă được xác định và đang được giải quyết bởi các viên chức của trường.

Cảnh sát trưởng Fremont Sean Washington khen ngợi các nhân viên phụ trách tài nguyên của trường, họ là cảnh sát Fremont.

“Tôi vô cùng tự hào về SRO và các thám tử đă hành động ngay lập tức khi nhận được thông tin này”, Washington cho biết trong tuyên bố. “Tôi cũng cảm ơn các thành viên cộng đồng và phụ huynh đă đến trước, cũng như các học sinh đă thông báo cho phụ huynh của họ về các tin nhắn liên quan.”

Washington cho biết đă ra lệnh tăng cường kiểm tra tuần tra tại tất cả các trường học trong thành phố.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ ai có thêm thông tin về cuộc điều tra này hăy liên hệ với Sgt. Calvin Tang theo số (510) 790-6743 hoặc tại ctang@fremont.gov.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-26-2022
  Reputation: 184741


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	65.jpg
Views:	0
Size:	150.5 KB
ID:	2059156  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,754
  Thanked 41,069 Times in 11,511 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08689 seconds with 13 queries