Trợ lư thân tín nhất của ông Putin hé lộ "sốc" về thời hạn Nga kết thúc chiến sự ở Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1254
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trợ lư thân tín nhất của ông Putin hé lộ "sốc" về thời hạn Nga kết thúc chiến sự ở Ukraine
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-25 at 6.19.48 PM.png
Views:	0
Size:	230.9 KB
ID:	2058562  
Thư kư Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev, một trong những trợ lư thân tín nhất của Tổng thống Nga Putin tuyên bố, Nga không áp đặt thời hạn và sẽ chỉ kết thúc chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine khi đạt được mục tiêu "phi hạt nhân hóa, phi phát xít hóa" tại đây.


Thư kư Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev (trái) là một trong những trợ lư thân tín nhất của Tổng thống Nga Putin. Ảnh NY Post.

Theo Newsweek, trong cuộc phỏng vấn hôm 24/5, ông Patrushev đă thảo luận về các mục tiêu của Nga ở Ukraine với tuần báo AiF của Nga.

Cụ thể, ông Patrushev cho biết, Moscow đang t́m cách diệt trừ chủ nghĩa phát xít mới ở Ukraine, đồng thời nhấn mạnh thêm rằng Nga đă hứa sẽ ngăn chặn sự lây lan của chủ nghĩa quốc xă sau khi Thế chiến II kết thúc.

Khi phát động chiến dịch quân sự đặc biệt vào Ukraine cuối tháng 2, Tổng thống Putin cho biết ông đang t́m cách "phi hạt nhân hóa" và "phi phát xít hóa" nước láng giềng và cáo buộc chính quyền ở Kiev đang bị chi phối bởi những người theo chủ nghĩa tân quốc xă, những kẻ cổ suư "diệt chủng" chống lại người Nga.

Ông Putin cũng cho biết, lư do Nga phải phát động chiến dịch quân sự đặc biệt là v́ muốn ngăn Ukraine gia nhập NATO - điều mà ông coi là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của nước Nga.

Trong khi đó, Anatoly Antonov, Đại sứ Nga tại Mỹ cho biết cuộc chiến nhằm ngăn chặn ảnh hưởng ngày càng mở rộng của phương Tây trên toàn thế giới. Gần đây hơn, các quan chức Điện Kremlin nói, Nga đang nỗ lực "giải phóng" các vùng lănh thổ ở khu vực Donbass, miền đông Ukraine.

Nhưng khi trả lời phỏng vấn AiF, ông Patrushev coi việc "phi hạt nhân hóa, phi phát xít hóa" Ukraine là mục tiêu chính của Nga.

"Chúng tôi không chạy theo thời hạn. Chủ nghĩa quốc xă hoặc phải bị tiêu diệt 100% hoặc nó sẽ phát triển lại sau một vài năm với một h́nh thức thậm chí c̣n đáng ngại hơn", ông Patrushev nhấn mạnh.

Trong cuộc phỏng vấn, ông Patrushev cũng nhắc đến việc Phần Lan và Thụy Điển vừa chính thức yêu cầu gia nhập NATO. Ông mô tả liên minh "không phải là một khối pḥng thủ mà là một khối quân sự tấn công hoàn toàn tích cực".

"Nếu cơ sở hạ tầng quân sự của liên minh NATO mở rộng trên lănh thổ của Phần Lan và Thụy Điển, Nga sẽ coi đây là mối đe dọa trực tiếp đối với an ninh của chính ḿnh và sẽ có nghĩa vụ đáp trả", Thư kư Hội đồng An ninh Nga cảnh báo.

Khi AiF hỏi về khả năng Nga có thể chiến thắng trong "chiến dịch đặc biệt" ở Ukraine, ông Patrushev khẳng định chắc nịch rằng, Nga sẽ đạt được các mục tiêu của ḿnh ở Ukraine.

"Tất cả các mục tiêu mà Tổng thống Nga đề ra sẽ được hoàn thành. Không thể khác được, v́ sự thật, kể cả sự thật lịch sử, đều đứng về phía chúng ta", ông Patrushev nhấn mạnh.

Newsweek đă liên hệ với Bộ Ngoại giao Nga để dưa ra b́nh luận về những tuyên bố của Thư kư Hội đồng An ninh Nga Patrushev nhưng chưa được phản hồi.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-25-2022
  Reputation: 31646


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 63,068
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-25 at 6.19.48 PM.png
Views:	0
Size:	230.9 KB
ID:	2058562  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,619 Times in 4,986 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06832 seconds with 13 queries