Xui xẻo rớt trúng đầu v́ máy bay xả vệ sinh! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 961
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xui xẻo rớt trúng đầu v́ máy bay xả vệ sinh!
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	2058502  
Thật là xui xẻo cho một người đàn ông v́ bị rớt vô trúng đầu v́ máy bay xả chất thải vệ sinh. Người đàn ông xui xẻo cùng toàn bộ khu vườn của anh ta ở Windsor, nước Anh, đă bị bao phủ bởi chất thải từ chiếc máy bay lướt qua.

Một người đàn ông đang tận hưởng ánh nắng mặt trời trong sân sau của ḿnh ở thị trấn Windsor, phía đông nam nước Anh, th́ một chiếc máy bay đi qua làm rơi chất thải nhà vệ sinh lên người anh ta và toàn bộ khu vườn, theo chia sẻ từ biên bản một cuộc họp hồi tháng 10/2021 của hội đồng địa phương.

Vụ việc đáng tiếc này xảy ra hồi tháng 7/2021, nhưng mới được ghi nhận và chia sẻ.

"Toàn bộ khu vườn của anh ấy bị bắn tung tóe một cách rất khó chịu", Karen Davies, ủy viên hội đồng phường Clewer East của thị trấn cho biết trong cuộc họp ngày 14/10 vừa qua. "Anh ấy đang ở ngoài vườn vào thời điểm đó và đó là một trải nghiệm thực sự khủng khiếp, kinh khủng".

Davies thậm chí giải thích kỹ hơn về việc "toàn bộ khu vườn, những chiếc ô và cả anh ấy" bị "bao phủ" trong đống phân. "Nó hoàn toàn đáng sợ", bà nói trong cuộc họp.

Nữ ủy viên này cũng nói rằng có một số sự cố như vậy xảy ra hàng năm, trong đó "nước thải đông lạnh" bị rơi dọc theo các đường bay. Thị trấn Windsor nằm trên đường bay đến sân bay Heathrow của London, cách đó chỉ khoảng 8 km.


Các nhà vệ sinh hiện đại trên máy bay thường khó có thể tạo ra sự cố, trừ khi chúng bị hỏng.

Vào tháng 6, tờ The Sun cũng đưa tin rằng khu vực Portsmouth, miền nam nước Anh, người dân địa phương cũng đă "khiếp sợ" sau khi nh́n thấy "phân đông lạnh" từ trên trời rơi xuống.

Tuy nhiên, việc đổ nước thải thô vào đúng sân sau của một ai đó th́ là sự việc hiếm hơn nhiều. Theo một ủy viên hội đồng khác th́ cho rằng thời tiết ấm hơn vào mùa hè có thể đă góp phần tạo ra sự kiện đó.

Một ủy viên hội đồng giáo xứ Whitfield có tên Geoff Paxton, người đă làm việc với các hăng hàng không trong bốn thập kỷ qua, cho biết những ǵ đă xảy ra là sự việc "quá hiếm" và ông đă không gặp phải nó trong một thời gian dài. Ông nói thêm rằng các nhà vệ sinh hiện đại trên máy bay được bảo đảm chân không và thường đáng tin cậy, v́ chúng dựa vào lực hút áp lực để hoạt động. V́ vậy, t́nh huống đáng tiếc này chắc chắn là do máy bay bị hỏng hoặc không được bảo dưỡng đầy đủ.

Tuy nhiên, nam cư dân ở Windsor đă không thể yêu cầu bất kỳ khoản bảo hiểm nào từ sự cố này v́ chi phí thiệt hại "tương đối thấp".

Theo Trí Thức Trẻ

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 05-25-2022
  Reputation: 57628


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 76,513
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	2058502  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,471 Times in 2,838 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 94 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05097 seconds with 13 queries