Công nghệ này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm chơi game trên smartphone - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 152
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Công nghệ này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm chơi game trên smartphone
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	23.5 KB
ID:	2058328  
Trong những năm gần đây. Những lượt tải xuống các tṛ chơi trên smartphone đang tăng mạnh. Hiện đă có hơn 2,2 tỉ người chơi game di động trên toàn thế giới.

JC Hsu, Phó chủ tịch MediaTek cho biết: “Điều này có nghĩa là người dùng ngày càng có nhu cầu cao hơn, yêu cầu điện thoại có độ phân giải cao nhưng vẫn đảm bảo khả năng gaming mượt mà”.

Để có mức đồ họa cao và tốc độ tải dữ liệu nhanh chóng, nền tảng xử lư cần tối ưu hóa nguồn tài nguyên một cách thông minh nhất có thể cho các luồng CPU và GPU, đi kèm theo đó là hệ thống dự đoán nhu cầu tài nguyên.Tần số quét màn h́nh không c̣n là một yếu tố hoàn toàn cố định như trước, chúng ta có thể điều chỉnh tần số quét màn h́nh phù hợp với tốc độ khung h́nh tṛ chơi đang mở, giảm mức sử dụng năng lượng nhằm kéo dài thời lượng pin.

Có thể bạn chưa biết, công nghệ ray tracing lần đầu tiên được thợ in người Đức tên là Albrecht Durer lên ư tưởng vào thế kỷ 16. Nhưng phải mất gần 500 năm để con người hiện thực hóa công nghệ này trong các bộ phim hoạt h́nh của Pixar, và phải mất 20 năm nữa để công nghệ này lần đầu tiên được phổ biến trên các tựa game.

Công nghệ ray tracing hoạt động bằng cách mô phỏng mọi tia sáng trong phân cảnh game theo thời gian thực, thay v́ sử dụng các yếu tố ánh sáng được tính toán trước.

Nhờ sự hợp tác với ARM và Tencent, MediaTek Dimensity đang mở ra một kỷ nguyên mới, nơi các tṛ chơi được trang bị công nghệ ray tracing sẽ sớm có mặt trên các ḍng smartphone 5G, mang lại nhiều cơ hội mới cho các nhà phát triển game cũng như trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-25-2022
  Reputation: 19474


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,907
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	23.5 KB
ID:	2058328  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,483 Times in 3,561 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09090 seconds with 13 queries