Nên hay không nên mua điện thoại cao cấp đời cũ giá rẻ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 136
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nên hay không nên mua điện thoại cao cấp đời cũ giá rẻ?
Click image for larger version

Name:	4-1653411154-484-width640height427.jpg
Views:	0
Size:	80.3 KB
ID:	2058323  
Khi t́nh trạng lạm phát. Suy thoái kinh tế vẫn tồn tại. Tiết kiệm ngân sách khi mua các thiết bị điện tử là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Nhưng điều đó không liên quan đến việc tŕ hoăn các nâng cấp thiết bị quan trọng trong cuộc sống, chẳng hạn như mua một smartphone mới.

Mặc dù chi hơn 20 triệu đồng cho một smartphone có thể là không hợp lư, tuy nhiên vẫn có những lựa chọn giá hời hơn.Đó là mua một điện thoại cũ hơn một chút, chẳng hạn điện thoại cao cấp của năm trước đó, có thể giúp người dùng tiết kiệm nhiều triệu đồng mà vẫn sở hữu một thiết bị tồn tại trong nhiều năm.

Tại sao nên xem xét điện thoại cao cấp đời cũ?

Nếu quan tâm đến phần cứng di động tiên tiến trong vài năm qua, chắc chắn người dùng sẽ thấy việc thiếu sự đổi mới đáng kể. Tuy nhiên, tốc độ chậm hơn này là một tin tuyệt vời cho những ai đang t́m kiếm một món hời, bởi như vậy một smartphone hàng đầu đă một hoặc hai năm tuổi vẫn hoạt động tốt, chụp ảnh gần như giống hệt nhau và có nhiều tính năng tương tự như một chiếc điện thoại hàng đầu của năm 2022. Mặc dù rơ ràng sẽ có một số hạ cấp nhưng điều đó không thể hiện quá nhiều trong nhu cầu hàng ngày.

Phần cứng của smartphone đủ tốt để có tuổi thọ cao trong vài năm, đặc biệt là ở phân khúc hàng đầu. Điện thoại không c̣n lỗi thời khi bản kế nhiệm của chúng xuất hiện, bởi chúng sẽ tiếp tục chạy tốt các ứng dụng và tṛ chơi yêu thích của người dùng. Ngay cả những chiếc smartphone tầm trung ngày nay cũng đang hoạt động tốt hơn, với 5G, chip nhanh hơn và máy ảnh tốt hơn bao giờ hết, điều đó sẽ c̣n tồn tại trong nhiều năm tới. Nh́n chung, chưa bao giờ người dùng có thể săn giá hời cho những chiếc điện thoại cũ tốt như hiện nay.

Hạn chế thực sự duy nhất của việc chọn mua điện thoại cũ là mua giữa ṿng đời của điện thoại. Hỗ trợ sẽ kết thúc sớm hơn một chút so với khi mua mới, có nghĩa là ít nâng cấp hệ điều hành và bảo mật hơn khi người dùng cầm điện thoại trong tay. V́ vậy, người dùng nên chọn một chiếc smartphone cũ hơn hoặc đă qua sử dụng vẫn c̣n vài năm hỗ trợ. Nếu không, người dùng nên chi tiêu cho một chiếc điện thoại khác. Đừng ra ngoài và mua LG G6 của năm 2017 chỉ v́ nó có giá chưa đến 5 triệu đồng. Apple, Google và Samsung là những công ty tốt nhất trong lĩnh vực cập nhật dài hạn hiện nay.

Những lựa chọn hấp dẫn

Dựa trên những ǵ đăng tải, người dùng không cần phải mua điện thoại cũ để có được mức giá tốt. Ngoài ra, một số lựa chọn tầm trung giá tốt được sản xuất cách đây một năm cũng là lựa chọn sáng giá. Ḍng sản phẩm mới nhất của Google tự hào có 5 năm cập nhật bảo mật khi có giá từ 459 USD (10,66 triệu đồng) cho Pixel 6a hay 599 USD (13,9 triệu đồng) cho Pixel 6 và 899 USD (20,87 triệu đồng) cho Pixel 6 Pro cao cấp.

Tương tự, Galaxy S22 có giá khởi điểm 799 USD, Galaxy S21 FE có giá từ 699 USD và Galaxy A53 5G là điện thoại rất hợp lư với giá chỉ 449 USD. Tất cả đều được 4 năm cập nhật hệ điều hành và 5 năm cập nhật bảo mật, tức đến năm 2026/2027. Tuy nhiên, người dùng có thể t́m thấy điện thoại tốt hơn với cùng mức giá hoặc rẻ hơn bằng cách mua sắm các sản phẩm xung quanh khác.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-25-2022
  Reputation: 19474


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,907
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4-1653411154-484-width640height427.jpg
Views:	0
Size:	80.3 KB
ID:	2058323  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,483 Times in 3,561 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08024 seconds with 13 queries