18 học sinh, 2 thiệt mạng trong vụ xả súng ở trường tiểu học Texas - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 332
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English 18 học sinh, 2 thiệt mạng trong vụ xả súng ở trường tiểu học Texas
5/24
Thống đốc Greg Abbott cho biết, 18 học sinh và 2 nguoi { 1 thay giao} đă thiệt mạng trong một vụ xả súng vào sáng thứ Ba tại một trường tiểu học ở Texas.

Người bị t́nh nghi là người xả súng, người có thể có một khẩu súng ngắn và một khẩu súng trường, đă bị trọng thương trong phản ứng của cơ quan thực thi pháp luật đối với vụ tấn công tại trường tiểu học Robb ở Uvalde, khoảng 83 dặm về phía tây San Antonio.

“Người ta tin rằng nghi can đă bỏ xe của ḿnh, sau đó vào trường tiểu học Robb ở Uvalde với một khẩu súng ngắn, và anh ta có thể cũng có một khẩu súng trường,” Abbott nói trong một cuộc họp báo.

“Thật khủng khiếp và không thể hiểu nổi, người này đă bắn chết 18 học sinh và giết một giáo viên,” thống đốc nói.

Vụ việc gây thương vong hàng loạt, được báo cáo ngay sau 11:30 sáng, chính quyền cho biết. Nhiều nguồn tin thực thi pháp luật cấp cao cho biết kẻ xả súng bị t́nh nghi được xác định là Salvador Ramos, 18 tuổi.

Pete Arredondo, cảnh sát trưởng của Học khu Uvalde Consolidated Independent School District, cho biết tại một cuộc họp báo: “Cuộc điều tra đang dẫn đến việc cho chúng tôi biết nghi can đă hành động một ḿnh trong vụ tội ác tày trời này.”

Gia đ́nh của những người đă chết đă được thông báo, ông nói.

Tổng thống Joe Biden đă được thông báo ngắn gọn về vụ tấn công và có khả năng sẽ phát biểu trước quốc dân vào tối nay, tùy viên báo chí Karine Jean-Pierre cho biết trên Twitter.

“Tổng thống gửi lời cầu nguyện dành cho các gia đ́nh bị ảnh hưởng bởi sự kiện khủng khiếp này, và ông sẽ phát biểu vào tối nay khi trở lại Ṭa Bạch Ốc,” cô nói.

Các tài khoản ban đầu cho biết 17 trẻ em đă được đưa đến pḥng cấp cứu tại bệnh viện Uvalde Memorial sau vụ xả súng tại trường tiểu học Robb, theo một tuyên bố trên Facebook và giám đốc điều hành bệnh viện Tom Nordwick.

Ngoài ra, hai người được cho là đă chết trước khi họ đến bệnh viện, Nordwick nói. Tên và tuổi của họ không được tiết lộ.

Abbott cho biết, hai cảnh sát đă bị tấn công khi họ nổ súng với kẻ xả súng. Họ bị thương không nguy hiểm đến tính mạng, ông nói.

Đại học Y tế, có trụ sở tại San Antonio, cho biết trong một tweet rằng họ đang điều trị cho một đứa trẻ và một phụ nữ 66 tuổi được liệt kê trong t́nh trạng nguy kịch. Bệnh viện cho biết, đứa trẻ, một bé gái 10 tuổi, cũng đang trong t́nh trạng nguy kịch.

Tin tức về việc bắt giữ nghi can được đưa ra chưa đầy một giờ sau khi Khu Học Chánh thông báo trên Twitter rằng có “một kẻ xả súng đang hoạt động” tại trường tiểu học.

“Cơ quan thực thi pháp luật có mặt tại chỗ. Sự hợp tác của bạn là cần thiết tại thời điểm này bằng cách không đến thăm khuôn viên trường. Ngay sau khi có thêm thông tin, nó sẽ được chia sẻ.

Công chúng được khuyến khích tránh khu vực này, theo bài đăng trên Facebook của sở cảnh sát.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-25-2022
  Reputation: 184741


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,160
  Last Update: 05-25-2022 : 02:20 Rating: None
  Attached Images
   
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,754
  Thanked 41,069 Times in 11,511 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07509 seconds with 13 queries