Trump đă soạn thảo hai ghi chú viết tay trong nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 381
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump đă soạn thảo hai ghi chú viết tay trong nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử
Click image for larger version

Name:	55.jpeg
Views:	0
Size:	53.4 KB
ID:	2056899  
5/21

Donald Trump đă tham gia vào nỗ lực cuối cùng nhằm lật ngược kết quả bầu cử năm 2020 đến mức ông đă viết tay các ghi chú chiến lược, thuê ít nhất mười luật sư để làm việc chỉ với một mục tiêu

John Eastman, giáo sư luật được Trump thuê để tạo ra một chiến lược pháp lư nhằm giữ ông tiếp tục nắm quyền, đă tŕnh bày chi tiết những thông tin liên lạc rộng răi đó trong một bản đệ tŕnh lên ṭa án mới vào cuối ngày thứ Năm v́ ông lập luận rằng tất cả nên được chặn quyền truy cấp của Ủy ban đặc biệt Hạ viện v́ đặc quyền của luật sư-khách hàng hoặc các biện pháp bảo vệ sản phẩm công việc của luật sư.

Eastman đă hách thức với Ủy ban Hạ viện tại ṭa án liên bang California trong nỗ lực ngăn chặn quyền truy cập hàng chục ngh́n trang email từ địa chỉ email của ông ta với Đại học Chapman, nơi ông ta làm giáo sư luật cho đến ngay sau cuộc bạo động ở Điện Capitol .

Nhưng Thẩm phán David Carter của Ṭa án Quận cho đến nay vẫn chưa ấn tượng với những lập luận của Eastman. Trong một phán quyết gay gắt từ tháng 3 , trong đó ông ra lệnh cho Eastman giao 101 email, Carter nhận thấy rằng Eastman và Trump “có nhiều khả năng” phạm trọng tội bằng cách cố gắng cản trở Quốc hội và lật ngược kết quả của cuộc bầu cử năm 2020.

Việc nộp đơn hôm thứ Năm đă cung cấp một cái nh́n sâu sắc mới về nỗ lực ộng răi nhằm thách thức kết quả bầu cử, một nỗ lực đă bắt đầu trước khi người Mỹ thậm chí đi bỏ phiếu và liên quan đến hàng đống email gửi qua lại giữa Trump, các luật sư của ông và các nhà điều hành khác.

Hồ sơ của Eastman cho biết ông đă được Trump thuê hai tháng trước cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 khi ông được luật sư Cleta Mitchell của Trump mời “tham gia Nhóm công tác về liêm chính về bầu cử để bắt đầu chuẩn bị cho các vụ kiện được dự đoán trước”. Hồ sơ cho biết mọi thứ đă “bắt đầu thành công” khi ông ấy được yêu cầu gặp một nhóm ở Philadelphia bốn ngày sau cuộc bầu cử để giúp chuẩn bị cho một thử thách bầu cử.

Trong số 601 tài liệu mà ông ấy đang cố gắng không giao cho ủy ban, Eastman lập luận rằng 113 tài liệu chứa các thông tin liên lạc đặc quyền liên quan đến Trump, bao gồm liên lạc giữa Eastman và chính Trump, ba trong số đó có vai tṛ chiến dịch chính thức.

Hai trong số các tài liệu đó là các tệp đính kèm email chứa các ghi chú viết tay của Trump “về thông tin mà ông ấy nghĩ có thể hữu ích cho vụ kiện tụng theo dự kiến,” hồ sơ cho biết.

Eastman lập luận rằng 50 tài liệu khác được đề cập bởi các đặc quyền của luật sư-khách hàng liên quan đến các khách hàng khác ngoài Trump, bao gồm “9 khách hàng khác nhau hoặc khách hàng tiềm năng đang t́m kiếm lời khuyên pháp lư của Tiến sĩ Eastman về thẩm quyền hiến định của các cơ quan lập pháp tiểu bang để đối phó với sự bất hợp pháp và gian lận trong bầu cử. ”

Eastman cũng lập luận rằng 557 trong số 601 tài liệu được bảo vệ bởi các biện pháp bảo vệ sản phẩm công việc của luật sư, một phần v́ chúng liên quan đến công việc của vụ án mà Nhóm Trump đă nộp – tất cả đều không thành công.

Một trong những trường hợp đó, Texas kiện Pennsylvania và cộng sự. , trong đó Texas đă thách thức một số cách thức bầu cử của các bang khác tại Ṭa án Tối cao, Eastman nói rằng có 10 luật sư được bao gồm trong một số email, những người “trực tiếp làm việc thay mặt Tổng thống Trump lúc bấy giờ hoặc ủy ban tranh cử của ông ấy” và 3 người khác hỗ trợ riêng Eastman. (Trong phần chú thích cuối trang, Eastman lưu ư rằng ít nhất một trong số 10 luật sư đó đă tuyên bố rằngông ta không tham gia với tư cách đồng tư vấn “sau khi ai đó cung cấp cho anh ta thông tin từ nhật kư đặc quyền của Tiến sĩ Eastman, mà Ṭa án này đă yêu cầu nộp hồ sơ đóng dấu . ”)

Ít nhất 46 tài liệu nêu chi tiết liên lạc giữa Eastman và “một nhóm các nhà thống kê làm việc với ông ta để tiến hành phân tích thống kê về cuộc bầu cử Runoff Thượng viện Georgia với dự đoán vụ kiện tụng bầu cử không thành hiện thực”, hồ sơ cho biết thêm.

Eastman cũng lập luận rằng việc bảo vệ sản phẩm công việc nên mở rộng đến hàng chục email mà ông ta trao đổi với một luật sư giấu tên, người dẫn chương tŕnh phát thanh và đồng nghiệp của Viện Claremont mà Politico xác định là người dẫn chương tŕnh của Fox News, Mark Levin.

Hồ sơ cho thấy Eastman vẫn tin chắc rằng cuộc bầu cử đầy rẫy gian lận, và nó đưa ra một số đơn kiện mà hầu hết đă bị bác bỏ khi ra ṭa. Trong số các bằng chứngđưa ra để chứng minh khẳng định đó gian lận là “bộ phim tài liệu mới của Dinesh D’Souza” —mà, như The Daily Beast đă đưa tin,bộ phim hư cấu đến mức ngay cả Fox News và Newsmax cũng không động đến nó .

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-21-2022
  Reputation: 184741


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	55.jpeg
Views:	0
Size:	53.4 KB
ID:	2056899  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,754
  Thanked 41,069 Times in 11,511 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  The Following User Says Thank You to florida80 For This Useful Post:
  Be_True (05-22-2022)
  Old 05-22-2022   #2
  Be_True
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 881
  Thanks: 886
  Thanked 467 Times in 265 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 251 Post(s)
  Rep Power: 16
  Be_True Reputation Uy Tín Level 6
  Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 17471
  Default

  Ư của luật sư là cho dù Trump bàn luận chuyện "bán nước mỹ" th́ cũng phải được bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.
  Be_True_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Be_True For This Useful Post:
  florida80 (05-22-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.47303 seconds with 13 queries