4 tuổi này được trời cho trí tuệ, thông minh, hiểu biết nên rất dễ thành công - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1618
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 tuổi này được trời cho trí tuệ, thông minh, hiểu biết nên rất dễ thành công
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	79.6 KB
ID:	2054466  
Theo như trong công việc cũa những người tuổi này nổi tiếng thông minh, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy được cấp trên tin tưởng và biết tận dụng cơ hội để phát triển bản thân, do được trời cho trí tuệ, thông minh, hiểu biết nên rất dễ thành công.

Tuổi Tư


Người tuổi này thông minh nhất trong 12 con giáp. Sự thông minh này được thể hiện đặc biệt thông qua những t́nh huống giao tiếp và những chi tiết nhỏ nhặt.

Dù gặp người mới quen hay quen đă lâu, chỉ cần thoáng nh́n là Tư biết cách cư xử cho cho vừa ḷng họ. Khả năng quan sát tinh tế này giúp Tư không bao giờ làm mất ḷng người khác. Người tuổi này ḥa nhập nhanh và dễ lấy ḷng tin của người khác.

Với các công việc được giao Tư luôn t́m cách hoàn thành nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Người tuổi này thông minh, không khéo nên họ đạt được thành công nhanh hơn người khác.

Tuổi Sửu

Người tuổi này thường kín đáo, không thích phô trương. Họ là người thông minh và có khả năng nắm bắt vấn đề nhanh chóng. V́ vậy mà họ dễ nhận được sự yêu mến của lănh đạo.

Trong tập thể, họ luôn chăm chỉ và lặng lẽ, không khiến người khác chú ư. Nhưng khi họ đă thành công th́ chắc chắn mọi người sẽ phải nh́n họ bằng ánh mắt khác.

Người tuổi Sửu trời sinh thông minh, thêm tính cần cù nên thường thăng tiến vững chắc trong sự nghiệp.
Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có sự nhanh nhạy khó ai sánh bằng nên họ có thể thăng tiến nhanh chóng và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Ngọ là người thích động năo, khi được giao việc họ sẽ suy nghĩ đến khi t́m ra đáp án chính xác mới thôi. Bên cạnh đó, nhờ năng lực hành động mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nên Ngọ luôn đi trước người khác một bước. Thành công mà họ đạt được khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cũng v́ sự tài năng đó mà Ngọ thường nhận phải sự đố kỵ của người khác. Cách lựa chọn của Ngọ là bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu bởi người tuổi này tin rằng thành công của ḿnh có thể chứng minh tất cả mọi điều.

Tuổi Thân

Người tuổi này thông minh nhưng b́nh thường họ không thích thể hiện khả năng của ḿnh. Người tuổi Thân khá ḥa đồng, ham vui nên thường là người khuấy động bầu không phí cho cả tập thể. Nếu trong tập thể có người gặp vấn đề khó giải quyết, họ sẽ là một trong những người đầu tiên đưa ra phương hướng giải quyết.

Đặc biệt, Thân có khả năng phân tích vấn đề rất xuất sắc. Họ luôn giữ được b́nh tĩnh trước mọi khó khăn và có thể nghĩa ra cách xử lư vấn đề chính xác. Sự thông minh này giúp Thân nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đồng nghiệp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 63364


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,290
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	79.6 KB
ID:	2054466  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,109 Times in 8,735 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 31 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05782 seconds with 13 queries