Chồng cũ bỗng chuyển 500 triệu nuôi con, tôi đến tận nơi th́ khóc nấc nh́n cảnh trong pḥng anh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2956
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng cũ bỗng chuyển 500 triệu nuôi con, tôi đến tận nơi th́ khóc nấc nh́n cảnh trong pḥng anh
Click image for larger version

Name:	dc86ac315973b02de962.jpg
Views:	0
Size:	12.4 KB
ID:	2054437  
Sắp xếp thời gian, tôi đến tận nhà chồng cũ t́m anh ấy, muốn nói chuyện một lần. Cũng đă lâu lắm rồi chúng tôi không ngồi đối diện nói chuyện với nhau.Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 3 năm do mâu thuẫn giữa hai vợ chồng thôi, cũng không hề có người thứ ba. Ngoài ra c̣n v́ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu căng thẳng quá, vợ chồng căi nhau nhiều cũng chỉ v́ mẹ chồng. Cuối cùng tôi không chịu đựng nổi nữa, mọi thứ ngột ngạt và bí bách vô cùng, hai đứa quyết định đường ai nấy đi.

Ba năm qua một ḿnh tôi nuôi con, chồng cũ thi thoảng gửi được vài triệu chu cấp cho con bé. Khi xác định ly hôn, tôi đă chuẩn bị tinh thần một ḿnh nuôi con nên anh ấy gửi được bao nhiêu th́ biết bấy nhiêu. Thi thoảng anh ấy cũng đón con bé về bên nhà chơi. Nói chung mọi thứ khá nhạt nhẽo.

Cho đến hôm vừa rồi, đột nhiên tôi nhận được chuyển khoản hẳn 500 triệu của chồng cũ với ghi chú là “cho con”. Tôi không hiểu v́ cớ ǵ chồng cũ chuyển cho mẹ con tôi số tiền lớn đến thế. Tôi gọi cho chồng cũ, anh ấy cũng chỉ bảo là muốn cho con thôi. Nhưng nghe giọng nói yếu ớt mệt mỏi ở đầu dây bên kia, trong ḷng tôi có linh cảm không lành. Hôm sau sắp xếp thời gian, tôi đến tận nhà chồng cũ t́m anh ấy, muốn nói chuyện một lần. Cũng đă lâu lắm rồi chúng tôi không ngồi đối diện nói chuyện với nhau.

Khi tôi đến th́ không có ai ở nhà. Đột nhiên nghe được tiếng ho dữ dội từ căn pḥng trước đây chồng cũ ở vọng ra, tôi vội bước vào th́ thấy anh đang nằm trên giường xanh xao gầy g̣, ho đến rách cả cổ họng. Tôi vội chạy đến vỗ lưng đỡ ngực anh. Khi cơn ho dịu đi, tôi mới hỏi anh mắc bệnh ǵ, sao lại đến nông nỗi này. Nếu có bệnh sao không tập trung chữa, c̣n gửi cho mẹ con tôi số tiền lớn thế làm ǵ.

Khi trước chia tay do mâu thuẫn nhưng mấy năm đă qua, mọi thứ đă nguôi ngoai rồi, giờ thấy anh yếu ớt xanh xao nằm đó mà tôi bỗng xót thương. Nhưng tôi hỏi thế nào anh cũng không nói, chỉ bảo là ốm b́nh thường không có chuyện ǵ.

Cho đến khi tôi t́nh cờ nh́n thấy bệnh án của anh trong ngăn kéo th́ không khỏi chết lặng biết anh mắc bệnh ung thư. Tôi run rẩy hỏi anh sao không nói cho tôi biết. Một ngày vợ chồng cũng nên nghĩa, nếu hiện tại anh không có bạn gái th́ tôi sẽ ở bên cạnh chăm sóc anh. Anh cười dịu dàng:Sau đó hỏi kỹ ra th́ biết bệnh của anh mới chỉ ở giai đoạn 1, nếu điều trị đến nơi đến chốn th́ chắc chắn anh sẽ c̣n sống lâu nữa bên vợ con. Tôi đợi mẹ chồng cũ về thẳng thắn tuyên bố với bà rằng tôi muốn chăm sóc anh trong những ngày tháng bệnh tật này.

Mẹ chồng cũ bất ngờ lắm rồi, bà cũng cảm động rơm rớm nước mắt. Bà khi trước đối xử không tốt với tôi, vậy mà lúc khó khăn này tôi vẫn muốn quay lại đồng cam cộng khổ cùng chồng cũ.

Ngay sau đó tôi và con dọn về với chồng cũ. Tôi biết phía trước c̣n nhiều khó khăn cần chúng tôi vượt qua nhưng nếu cứ bỏ mặc anh th́ thật không đành ḷng. Tôi đă hành động đúng phải không mọi người?

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 42103


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 89,356
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	dc86ac315973b02de962.jpg
Views:	0
Size:	12.4 KB
ID:	2054437  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,686 Times in 4,697 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 107 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to Romano For This Useful Post:
  soleilnoir (05-17-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07165 seconds with 13 queries