3 con giáp nữ chung thủy nhất trong tình yêu, yêu chồng đến đầu bạc răng long, đàn ông phải tu 7 kiếp mới cưới được - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 2654
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp nữ chung thủy nhất trong tình yêu, yêu chồng đến đầu bạc răng long, đàn ông phải tu 7 kiếp mới cưới được
Click image for larger version

Name:	1-con-giap-nu-chung-tinh-ngoisaovn-w750-h633.jpg
Views:	0
Size:	51.3 KB
ID:	2054240  
Người đàn ông nào cũng cần có 1 hậu phương vững chắc để toàn tâm toàn ư lo cho sự nghiệp. Những ai cưới được vợ thuộc 3 con giáp này là cực kỳ may mắn bởi họ không chỉ chung thủy, đáng tin mà c̣n biết chia ngọt sẻ bùi, sẵn sàng ở bên khi chồng sa cơ lỡ vận.

1. Phụ nữ tuổi Sửu

Vẻ ngoài đầy kiêu hănh, có đôi phần ngạo mạn của cô nàng tuổi Sửu khiến không ít người nhầm tưởng rằng, trái tim của họ không hề có chỗ cho sự thủy chung. Nhưng thực sự mọi người đều nhầm rồi. Phụ nữ tuổi Sửu tuy kiêu ngạo là thế, nhưng tấm chân t́nh của con giáp này cũng không thua kém bất cứ ai. Cứ yêu nàng giáp này mà xem, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy điều đó rơ ràng hơn ai hết.Khi yêu, người tuổi Sửu cũng không hứa hẹn quá nhiều. Con giáp nữ này dành chính t́nh yêu chung thủy, sắt son của ḿnh để làm người ḿnh yêu hạnh phúc. Không những sẽ là vợ hiền, dâu đảm, con giáp nữ này c̣n giúp ích rất lớn cho con đường sự nghiệp và có thể cùng chồng xử lư các vấn đề bế tắc cuộc sống.

2. Phụ nữ tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ là một trong những con giáp vô tư và mãn nguyện với những gì mình có, con giáp nữ này cũng rất chung thủy. Người ta thường nói những người cầm tinh con ngựa sẽ hay bay nhảy, dễ thay ḷng nhưng trái lại, phụ nữ tuổi Ngọ luôn cố sức vun vén cho hạnh phúc gia đ́nh nên hiếm khi họ “liếc ngang liếc dọc” để t́m kiếm một đối tượng khác.

Phụ nữ tuổi Ngọ không quá quan trọng vật chất nhưng con giáp nữ này lại xem t́nh yêu là tất cả. Con giáp nữ này có thể không có chồng giàu, nhưng họ cần người đàn ông chung thủy, v́ vậy họ sẽ nỗ lực và cố gắng hết sức để đem đến những điều tốt đẹp cho gia đ́nh của ḿnh.

3. Phụ nữ tuổi Thân

Những chị em tuổi Thân khi sinh ra đă sở hữu tính cách vô cùng lăng mạn và ngọt ngào. Tuổi Thân là con giáp có số may mắn nhất về đường hôn nhân. Ngay từ khi sinh ra đă được trời ban cho số giàu sang phú quư.

Phụ nữ tuổi Thân cũng là một trong những con giáp nữ chung thủy nhất. Con giáp nữ này khá thông minh, khéo léo. Hết ḷng chăm lo cho chồng con nhưng đồng thời họ cũng biết cách tạo ra sức hút để người chồng say mê như điếu đổ. Phụ nữ tuổi Thân không bao giờ bỏ quên bản thân hay để chồng chê.

Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Thân gây dựng công danh cho bản thân khá ổn, tự tạo được kinh tế riêng và có thể hỗ trợ chồng khi cần.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 19472


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,832
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1-con-giap-nu-chung-tinh-ngoisaovn-w750-h633.jpg
Views:	0
Size:	51.3 KB
ID:	2054240  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,482 Times in 3,560 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 05-17-2022   #2
  MrKetchup
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 2,125
  Thanks: 4,107
  Thanked 1,762 Times in 743 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 322 Post(s)
  Rep Power: 19
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 49103
  Default

  Xin cho hỏi người trong h́nh là ai vậy
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05311 seconds with 13 queries