Hé lộ boongke bí mật dành cho các nghị sĩ quốc hội Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 179
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hé lộ boongke bí mật dành cho các nghị sĩ quốc hội Ukraine
Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	282.0 KB
ID:	1990975  
Nghị sĩ Oleg Lyashko, lănh đạo đảng Cấp tiến của Ukraine mới đây đă tiết lộ về việc nước này có một boongke bí ​​mật không chỉ đủ chỗ chứa cho các nghị sĩ quốc hội, mà c̣n cả bộ máy của chính phủ Kiev.Chia sẻ với cổng thông tin Ukraina 24, ông Lyashko cho biết: “Tôi biết gian pḥng này ở đâu. Tôi sẽ nói một cách chung chung: đây là một nơi bí mật dưới ḷng đất, những boongke ngầm”.

Theo ông Lyashko, khu phức hợp này được thiết kế cho 1.000 người và được xây dựng từ thời Liên Xô trong trường hợp xảy ra chiến tranh hạt nhân và giờ đây Ukraine nhận lại “theo thừa kế”. Ngoài ra, các boongke này cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi để ở và làm việc.

“Tôi không thể nói thêm bất kỳ chi tiết nào nữa, bởi v́ tôi nghĩ rằng tất cả những tài liệu này đều được xếp vào loại bí mật quốc gia”, ông Lyashko cho biết thêm.

Nơi đây lưu trữ những tài liệu được xếp vào hàng tuyệt mật của Bộ Ngoại giao, Bộ Quốc pḥng Liên Xô. Boongke 703 bây giờ trở thành bảo tàng để công chúng t́m hiểu về lịch sử cũng như công năng đặc biệt của công tŕnh này.

Trước đó, một nơi bí mật có tên “boongke 703” nằm ở độ sâu 43 mét dưới mặt đất ngay ở giữa thủ đô Moscow nhưng rất ít người biết cho đến khi nó được giải mật vào cuối năm 2018. Đây là một trong những công tŕnh có tầm quan trọng đặc biệt của Liên Xô, được xây dựng từ cuối thập niên 1940.

Theo Washington Free Bacon, Nga được cho đang xây dựng một loạt boongke chỉ huy hạt nhân mới dưới ḷng đất. Đây được xem là dấu hiệu mới nhất cho thấy Moscow đang đẩy mạnh chương tŕnh hiện đại hóa các lực lượng chiến lược then chốt nhằm đối phó lại với những mối đe dọa.

Giới chức t́nh báo Mỹ ghi nhận quá tŕnh xây dựng đă tiến hành trong nhiều năm với “hàng chục” boongke bí mật h́nh thành ngay tại thủ đô Moscow và trên khắp đất nước.

Có rất ít thông tin chi tiết về các hầm ngầm hạt nhân mới của Nga được tiết lộ. Tuy nhiên, theo truyền thông Nga, các hầm ngầm đang được xây dựng tại Moscow trong khuôn khổ nỗ lực củng cố các lực lượng chiến lược.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-27-2022
  Reputation: 5907


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 26,581
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	282.0 KB
ID:	1990975  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,716 Times in 2,322 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 30 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07085 seconds with 13 queries