Thanh B́nh gửi lời xin lỗi cô gái đấu tố ḿnh: 'Tôi sai với Tuyền, ḿnh đă không rơ ràng trong mối quan hệ' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 633
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thanh B́nh gửi lời xin lỗi cô gái đấu tố ḿnh: 'Tôi sai với Tuyền, ḿnh đă không rơ ràng trong mối quan hệ'
Click image for larger version

Name:	thanh-binh-xin-loi-6-ngoisaovn-w2048-h1536.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1986994  
Những ngày qua. Diễn viên Thanh B́nh bị một cô gái tên T.T đấu tố cực gắt. Người đẹp này khẳng định đă hẹn ḥ với chồng cũ của Ngọc Lan gần 2 năm.

Trong thời gian sống chung, nam diễn viên qua lại với nhiều phụ nữ, nhưng lại "sống ảo" khi nhiều lần lên mạng "thả thính", than văn cô đơn. Để tăng tính xác thực khi "bóc phốt", T.T c̣n tung tin nhắn "mây mưa" được cho là của Thanh B́nh và một cô gái khác.

Tuy nhiên, Thanh B́nh đă đăng ḍng trạng thái phủ nhận chuyện yêu đương với T.T và khẳng định t́nh cảm chỉ đơn phương một phía. Anh c̣n tuyên bố kiện tụng v́ bị hack tài khoản Facebook gây ảnh hưởng danh dự nghiêm trọng.Trưa 22/1, Thanh B́nh đă có buổi gặp gỡ cùng báo chí và truyền thông để làm rơ câu chuyện ồn ào nói trên. Nam diễn viên thẳng thắn cho biết: "Đầu tiên, tôi xin được phép xin lỗi, xin lỗi tất cả mọi người, xin lỗi quư khán giả, xin lỗi những người yêu mến những ồn ào vừa qua. Đây là ồn ào mà bản thân ḿnh cũng không muốn v́ từ xưa đến bây giờ, tôi chưa bao giờ muốn đưa chuyện đời tư ra công khai trên cộng đồng mạng hết.

Lư do tôi muốn có buổi hẹn ngày hôm nay là ḿnh muốn làm rơ ba điều. Điều thứ nhất tôi xin nói rơ mối quan hệ với Tuyền. Giữa tôi với Thanh Tuyền chưa biết nhau khoảng 2 năm, nhưng khoảng thời gian tháng 4, 5 th́ cả hai mới nói chuyện nhiều hơn. Thời điểm đó là lúc dịch, và tôi có thừa nhận trong quá tŕnh nói chuyện với nhau và tiếp xúc với nhau th́ tôi có ư định t́m hiểu Tuyền. Tôi biết được rằng Tuyền có dành t́nh cảm cho ḿnh rất nhiều, nhưng mà mối quan hệ này, tôi thừa nhận là mối quan hệ nó không rơ ràng, gần như nó chưa bắt đầu, nó chỉ xích thêm từng ngày thôi. Và đến thời điểm tôi nhận ra giữa tôi và Tuyền không có sự tương đồng.

Lúc đó, tôi cũng nói chấm dứt với Tuyền: "Em đừng có thương anh". Chuyện t́nh cảm th́ cần kết quả lâu, bản thân anh chưa có cảm xúc, chuẩn bị cho chuyện t́nh cảm. Sau đó th́ Tuyền cũng im lặng. Bản thân ḿnh đôi khi cũng khiến cho Tuyền cảm thấy ḿnh muốn kết thúc mối quan hệ t́nh cảm không rơ ràng đó. Thực ra chưa bao giờ tôi mở lời nói đây là cặp đôi yêu nhau, không hẹn ḥ, không yêu nhiều đâu.

Trong thời gian dịch bệnh, th́ mọi người cũng đă biết dịch bệnh hầu như là ở nhà cách ly. Tuyền có qua nhà tôi mà mắc kẹt trong thời gian ở nhà. Đến sau đó th́ tôi và Tuyền giữ liên lạc với nhau. Nhưng khoảng 2 tháng gần đây, tôi có ra ngoài làm việc nhiều, và bắt đầu giăn khoảng cách ra. Tôi đă giữ khoảng cách với Tuyền".

Anh cho biết thêm: "Tôi không chối những tin nhắn tôi gửi cho Tuyền và yêu cầu Tuyền dừng lại, đừng hành động như thế nữa. V́ ngay thời điểm đó, tôi muốn kết thúc càng nhanh càng tốt câu chuyện, không muốn nó tiếp tục kéo dài để ảnh hưởng tới nhiều người. Tôi dám thừa nhận điều đó. Tôi không nghĩ Tuyền dùng nó để đưa lên mạng xă hội để nói tôi đăng status đính chính rồi lại hạ ḿnh xin lỗi. Tôi thấy điều đó rất buồn cười".

Khi được hỏi: Anh nghĩ lí do ǵ khiến Thanh Tuyền đấu tố ḿnh? Thanh B́nh nói: "Theo tôi, Tuyền bị tổn thương. Theo như lúc năy tôi đă nói, mối quan hệ này là một mối quan hệ không rơ ràng, một mối quan hệ chưa thể gọi là t́nh yêu. V́ giữa tôi và Tuyền chưa có lời nào chính thức là yêu nhau. Tôi nhận sai khi không quyết liệt nói rơ cho Tuyền hiểu về mối quan hệ này. Tôi cứ coi Tuyền là một người bạn thân có thể chia sẻ mọi thứ. Giai đoạn gần đây, 2 tháng nay, tôi đi làm nhiều nên không tiếp xúc nhiều với Tuyền. Tôi chưa bao giờ hứa hẹn yêu đương ǵ với Tuyền. Đó là cái sai của tôi. Cô ấy đâm ra hận tôi.

Tôi phải nói rơ, từ khi ly hôn đến giờ, tôi vẫn là người độc thân, chưa xác nhận yêu ai và chưa xác nhận ai là bạn gái chính thức. Tuyền hack facebook và xem được tin nhắn tôi tṛ chuyện cùng những người bạn khác. Thực chất, đó chỉ là việc bắt đầu t́m hiểu những mối quan hệ mới và kể cả Tuyền cũng chỉ dừng ở việc t́m hiểu. Cô ấy tố như vậy tôi biết nói sao đây? Đó là chuyện đời tư. Nếu có bạn gái, tôi nhất định sẽ công bố".

Cuối cùng anh cũng gửi lời xin lỗi đối phương: "Qua chuyện này, tôi thừa nhận tôi đă sai. Tôi sai với Tuyền, ḿnh đă không rơ ràng trong mối quan hệ. Ḿnh không dứt khoát, không nói rơ. Cuối cùng để cho Tuyền bực giận, và bạn trai của cô ấy. Qua đây tôi cũng xin lỗi đến Tuyền, làm bạn tổn thương rất nhiều. Tôi cũng gửi lời xin lỗi đến gia đ́nh, mặc dù không ai nói ǵ hết nhưng chính ồn ào cũng ḿnh đă làm ảnh hưởng đến gia đ́nh rất nhiều. Tôi muốn chấm dứt êm đẹp một cách có thể".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-22-2022
  Reputation: 19406


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,222
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thanh-binh-xin-loi-6-ngoisaovn-w2048-h1536.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1986994  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,449 Times in 3,529 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05884 seconds with 13 queries