Lộ nhiều toan tinh của nhà Meghan khi thành lập 11 công ty - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 393
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lộ nhiều toan tinh của nhà Meghan khi thành lập 11 công ty
Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	75.9 KB
ID:	1983722   Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	32.4 KB
ID:	1983723  
Vợ chồng Meghan thành lập 11 công ty với điểm bất thường, lộ ra nhiều toan tính. Vào ngày 18/1, truyền thông Anh đưa tin, nhà Sussex thông qua các luật sư và quản lư kinh doanh đă thành lập 11 công ty kể từ tháng 4/2020. Điều đáng nói là các công ty này được thành lập ở Delaware thay v́ California, nơi họ đang sinh sống.

Vợ chồng Meghan đă thành lập mạng lưới 11 công ty với những tên gọi đặc biệt và có chức năng khác nhau.

Delaware được gọi là "thiên đường thuế" với các chính sách ưu đăi về thuế. Delaware không thu thuế tài sản cá nhân và các công ty được thành lập tại đây cũng không phải đóng mức thuế quá cao. Có thể thấy rơ nhà Sussex đă có sự toan tính kỹ lưỡng ở đây.

Theo thông tin trong hồ sơ lưu trữ nhà nước, các công ty này thành lập ở bang Delaware nhưng có trụ sở chính tại các văn pḥng ở Beverly Hills của luật sư Richard Genow, người làm việc cho Nữ công tước xứ Sussex nhiều năm. Ngoài ra, tên của Andrew Meyer, quản lư kinh doanh của Meghan, cũng xuất hiện trong hồ sơ công ty.


Andrew Meyer, quản lư kinh doanh của nhà Sussex.

Tờ The Sun đưa tin, hai trong số 11 công ty trên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản. Công ty đầu tiên có tên là Peca Publishing LLC, được thành lập tháng 9/2020, nhằm nắm giữ bản quyền cho cuốn sách dành cho trẻ em The Bench của Meghan. Công ty xuất bản thứ hai là Orinoco Publishing LLC, nhiều khả năng sẽ nắm bản quyền hợp đồng viết sách hồi kư của Harry với Penguin Random House, dự kiến xuất bản cuối năm nay.

Từ "peca" có nghĩa là tàn nhang trong tiếng Tây Ban Nha và dường như liên quan đến một cuốn sách Meghan từng viết hồi học lớp 8, có tựa đề A Face Without Freices... is a Night Without Stars. Trong khi đó, Orinoco là tên một ḍng sông ở Nam Mỹ, chảy qua Venezuela và Colombia.

Ngoài ra c̣n có công ty Cobblestone Lane LLC và IPHW LLC, được lập để giữ thương hiệu cho tổ chức từ thiện Archewell và các công ty liên quan. Các công ty đă thu hút sự chú ư quốc tế về các hợp đồng giải trí cao cấp của nhà Sussex với Netflix và Spotify, bao gồm Archewell Audio LLC và Archewell Productions LLC.


Vợ chồng Meghan làm ăn lớn sau khi rời hoàng gia.

Bên cạnh đó, nguồn tiền của Meghan c̣n đến từ Baobab Holdings LLC, được thành lập từ tháng 2/2021, nhằm mục đích đầu tư. Baobab là một loài cây đặc trưng ở châu Phi và Australia. Một công ty khác có tên là Nemawashi Holdings LLC, được mô tả là một công ty cổ phần. Trong tiếng Nhật, Nemawashi có nghĩa là một quá tŕnh không chính thức, âm thầm đặt nền móng cho một số thay đổi hoặc dự án được đề xuất.
Hai công ty "giải trí" khác được Genow và Meyer lập ra tháng 1 năm ngoái gồm Bridgemount LLC và Hampshire LLC. Ngoài ra, một công ty với cái tên khá khó hiểu là RPV Holdings LLC cũng đă được thành lập vào năm 2020. Có thể thấy 11 công ty có liên quan đến nhà Sussex hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực với cái tên đậm chất đa quốc tế.

Nhà Sussex đă rút khỏi vai tṛ thành viên cấp cao hoàng gia Anh và chuyển đến sống ở California, Mỹ để đạt mục đích "tự chủ tài chính" từ tháng 3/2020. Sau gần hai năm, cặp vợ chồng kư nhiều hợp đồng trị giá hàng trăm triệu USD với Netflix và Spotify, thành lập tổ chức từ thiện Archewell, kư hợp đồng viết hồi kư và xuất bản sách cho trẻ em.

Tổng giá trị tài sản ṛng của họ được ước tính tăng vọt khoảng 128 - 133 triệu USD, cao gấp nhiều lần so với mức 25 - 40 triệu USD khi c̣n là người hoàng gia. Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra phản hồi về những thông tin trên.

Vietbf@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-19-2022
  Reputation: 33940


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 79,789
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	75.9 KB
ID:	1983722   Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	32.4 KB
ID:	1983723  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,678 Times in 5,890 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 89 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08381 seconds with 13 queries