Dương Ngọc Thái nghẹn ngào nhắc đến Vân Quang Long và cái duyên với 'Gọi Đ̣' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 209
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dương Ngọc Thái nghẹn ngào nhắc đến Vân Quang Long và cái duyên với 'Gọi Đ̣'
Click image for larger version

Name:	3.PNG
Views:	0
Size:	339.4 KB
ID:	1981437  
Sau khi dành tặng khán giả 2 ca khúc nổi tiếng: Gọi đ̣, Áo mới Cà Mau 2 thần tượng hào hứng kể về kỷ niệm gắn liền với bài hát.

Dương Ngọc Thái bồi hồi tâm sự: 'Nhắc lại cơ duyên về bài hát này em cũng hơi buồn. Em có bạn thân là cố ca sĩ Vân Quang Long.

Bài này là nhạc sĩ Hồng Xương Long gửi cho Vân Quang Long năm 2006, lúc đó em chưa nổi tiếng đi chơi chung th́ Long bảo có bài này hay hợp với em.Từ 2006 em hát đến 2008 th́ khán giả mới đón nhận, bởi v́ một bài dân ca để khán giả đón nhận nó không phải như nhạc trẻ. Nó phải thấm dần và đến khi khán giả đón nhận rồi th́ bài đó sống hoài, sống măi'.

Có thể nói Gọi đ̣ chính là bài hát gắn liền với tên tuổi Dương Ngọc Thái, giúp anh được khán giả biết tới và đón nhận. Thậm chí cứ nhắc đến con đ̣ là khán giả sẽ nghĩ ngay đến nam ca sĩ với tên gọi Anh Ba Đ̣.

Đồng t́nh với nam thần tượng, Quyền Linh chia sẻ Dương Ngọc Thái chính là người đưa đ̣ nhiều nhất Việt Nam. Tiếp lời đàn anh, Dương Hồng Loan tâm sự nhiều lần livestream cô cũng được khán giả đề nghị hát ca khúc Gọi đ̣ của đồng nghiệp.

Đặc biệt, điều khiến nam ca sĩ thích thú nhất chính là thấy mọi người chọn ca khúc của ḿnh mỗi khi đi hát karaoke, nhắc đến Dương Ngọc Thái khán giả sẽ nhắc đến Gọi Đ̣. Sau đó nam ca sĩ có một số bài hát liên quan đến đ̣ như: Hờn trách con đ̣, Đ̣ nghèo...đều được đón nhận. Khi bị khán giả chọc: 'Có bài nào ch́m đ̣ không?' nam ca sĩ liền cho ra mắt Chuyến đ̣ định mệnh.

Tiếp nối câu chuyện, Dương Hồng Loan chia sẻ về cái duyên của ḿnh với Áo mới Cà Mau. Nữ ca sĩ tâm sự: 'Từ nhỏ em đă thích những bài hát mang âm hưởng dân ca rồi, khi bắt đầu đi biểu diễn em thấy ca khúc này quá dễ thương hợp với giọng hát của em thế là em đă chọn và hát'.

Hát Áo mới Cà Mau vào năm 2013 tính đến nay đă được gần 10 năm, nữ ca sĩ cảm thấy đây là ca khúc vô cùng phù hợp với chất giọng của cô. Ngoài Áo mới Cà Mau Dương Hồng Loan c̣n được biết đến với ca khúc Duyên Phận. Mặc dù Duyên Phận là ca khúc bolero nhưng cô vẫn thể hiện theo âm hưởng dân ca không giống bất kỳ ai và may mắn được khán giả đón nhận. Đó chính là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Dương Hồng Loan.

Ngoài lắng nghe 2 thần tượng hát và chia sẻ về bản hit, khán giả c̣n được lắng nghe 2 khách mời: Dương Hoàng Phúc, Văn Hương thể hiện ca khúc: Xót xa, Hành tŕnh trên đất phù sa.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-17-2022
  Reputation: 19406


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,222
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.PNG
Views:	0
Size:	339.4 KB
ID:	1981437  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,449 Times in 3,529 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:18.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07333 seconds with 13 queries