Màn thao diễn ấn tượng của tiêm kích Su-37 giúp Nga thu về gần 10 tỷ USD - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 291
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Màn thao diễn ấn tượng của tiêm kích Su-37 giúp Nga thu về gần 10 tỷ USD
Click image for larger version

Name:	73092bdd9f9f76c12f8e.jpg
Views:	0
Size:	11.0 KB
ID:	1937071  
Màn tŕnh diễn của tiêm kích Su-37 đă làm nức ḷng các khán giả tại Triển lăm Hàng không Quốc tế Farnborough và mang lại lợi nhuận 10 tỷ USD cho Nga.Các nhà phân tích quân sự từ trang Sohu của Trung Quốc mới đây cho hay, khách hàng nước ngoài rất ấn tượng trước khả năng thao diễn của tiêm kích Su-37, giúp Nga bán được số lượng máy bay chiến đấu với trị giá 10 tỷ USD.

Hy vọng của ngành công nghiệp quốc pḥng Nga đặt cả vào màn tŕnh diễn ngoạn mục của tiêm kích Su-37 với mong muốn sẽ thu hút sự chú ư từ khách hàng nước ngoài, và điều này đă có tác dụng. Những động tác nhào lộn được Su-37 thực hiện đă gây ấn tượng mạnh với những quan chức đến từ Ấn Độ, sau buổi biểu diễn, họ đă đến thăm gian hàng của Nga tại triển lăm và bắt đầu quan tâm sâu sắc việc đặt mua máy bay chiến đấu mới của Nga.

Phái đoàn Ấn Độ được thông báo rằng tiêm kích Su-37 là một dự án thử nghiệm. Loại máy bay này được tạo ra trên cơ sở Su-27 đă được kiểm chứng qua thời gian dài phục vụ với nhiều cải tiến.

Để hoàn thiện quá tŕnh phát triển kỹ thuật của nó, cần một thời gian và sự đầu tư nhất định, điều này sẽ cho phép máy bay chiến đấu siêu cơ động được trang bị động cơ với ṿi phun thay đổi vector và radar thụ động với dải ăng ten theo từng giai đoạn.Vài tháng sau, một phái đoàn Không quân Ấn Độ đă đến Moskva để trao đổi quan điểm về hợp tác giữa hai bên, cũng như thảo luận liên quan đến dự án phát triển một ḍng máy bay chiến đấu mới. Trong quá tŕnh đàm phán, người Nga đă giới thiệu một chiếc tiêm kích khác của họ - Su-30 và phương tiện chiến đấu này c̣n gây ấn tượng mạnh hơn với phía Ấn Độ so với Su-37.

Kết quả là một hợp đồng giá trị rất lớn đă được kư kết để phát triển một ḍng máy bay chiến đấu đầy hứa hẹn dựa trên thành tựu thu được từ Su-37 - sau này được gọi là Su-30MKI.

Ngay năm sau, chiếc Su-30MKI đầu tiên đă cất cánh, sau đó lô 8 tiêm kích đầu tiên đă được gửi đến quốc gia Nam Á. Ngày nay, Không quân Ấn Độ có 242 phương tiện chiến đấu như vậy trong biên chế, tổng số tiền của hợp đồng vượt quá 10 tỷ USD.

Theo các chuyên gia Trung Quốc, Nga đă biến một màn biểu diễn ngoạn mục thành lợi nhuận khổng lồ, đây được xem là trường hợp độc nhất vô nhị trong lịch sử hàng không thế giới.

Các nhà phân tích của Sohu nhận định rằng vào thời điểm đó, Nga đang rất cần các đơn đặt hàng quốc tế cho máy bay chiến đấu của ḿnh và do vậy Moskva đặt rất nhiều hy vọng vào Triển lăm Hàng không Farnborough.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 57342


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,195
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	73092bdd9f9f76c12f8e.jpg
Views:	0
Size:	11.0 KB
ID:	1937071  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,336 Times in 2,708 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07219 seconds with 13 queries