Khoa Pug “bóc phốt” Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo “lùa gà” Việt Nam - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 725
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khoa Pug “bóc phốt” Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo “lùa gà” Việt Nam
Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	466.0 KB
ID:	1936906  
Nam Vlogger Khoa Pug đă chính thức có phản hồi xoay quanh ồn ào với Johnny Đặng.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Nếu như một người là chủ kênh Vlog gần 4 triệu lượt theo dơi cùng loạt clip vung tiền không gớm tay th́ nhân vật kia được mệnh danh là “ông hoàng kim cương”, từng chế tác trang sức cho nhiều nhân vật nổi tiếng của Việt Nam lẫn Hollywood.

Cả 2 gặp nhau trên đất Mỹ và bén duyên t́nh huynh đệ khiến Netizen phải trầm trồ. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không đáng bàn luận khi khán giả phát hiện dấu hiệu “cơm không lành canh không ngọt”. Nguồn cơn drama bắt đầu từ động thái ẩn toàn bộ video đi chơi chung và lên mặt báo đả kích lẫn nhau.

Tối 30/11 (giờ Việt Nam), Khoa Pug ẩn ư tố cáo nhân vật nào đó đă lừa đảo ḿnh số tiền lên đến 30 tỷ đồng. Anh chia sẻ, người này đă lợi dụng niềm tin, cố t́nh tiếp cận rồi dùng nhiều lời đạo lư để mê hoặc.

Sáng 01/12 (giờ Việt Nam), chủ kênh Youtube Khoa Pug một lần nữa lên tiếng về sự việc. Bức xúc v́ bị người từng xem là bạn thân “đâm từ sau lưng”, Khoa Pug ẩn ư mắng Johnny Đặng là “thánh bú liếm”. Đặc biệt, anh c̣n tiết lộ bí mật động rời rằng “ông hoàng kim cương” đă dùng vũ lực uy hiếp, đe dọa đến tính mạng nếu như dám bóc phốt vụ kinh doanh đồng tiền ảo mà trong đó rất nhiều người Việt Nam đang bị “lọt hố”. Trong chia sẻ của ḿnh, Khoa Pug khẳng định dẫu bản thân có “bỏ mạng” trên đất khách th́ vẫn chọn cách nói ra sự thật .Nguyên chia sẻ Khoa Pug:

Thật không ngờ có ngày ḿnh bị 1 người mang trong ḿnh ḍng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp bằng câu: Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ Đen xử b.ắ.n! Không phải từ 1 người xa lạ, mà từ 1 người ḿnh từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đă đành, ḿnh đă im lặng bỏ qua, giờ c̣n uy hiếp cả tính mạng ḿnh!

- V́ anh không kinh doanh với người Việt? V́ anh không sống ở Việt Nam? nên anh có thể quay lưng với đồng bào ḿnh, lừa đảo và khinh thường dân tộc ḿnh sao? Anh đang dùng chính giọng nói dân Việt Nam, đang tạo kênh Youtube Việt Nam, anh có Fanpage Việt Nam và mảnh đất h́nh chữ S nhiều tổn thương v́ bom đạn cũng đă nuôi anh khôn lớn rồi anh mới qua Mỹ mà giờ anh lại hỏi tôi chọn Mỹ Đen hay Việt Nam?

- Dân tộc Việt Nam nếu khuất phục v́ bị uy hiếp bằng vũ lực th́ đă không có Việt Nam ngày hôm nay! Cả 1000 năm chống giặc tàu, 100 năm không khuất phục thực dân Pháp để giờ anh hỏi chọn Mỹ Đen hay Việt Nam?

- Xin lỗi cho dù có bỏ mạng trên đất khách quê người nhưng tôi vẫn chọn người Việt Nam!

- Ps: Nếu sau video này ḿnh không ra được thêm video nào nữa th́ các bạn hiểu chuyện ǵ đă xảy rồi, cảm ơn các bạn đă ủng hộ ḿnh thời gian qua!

“Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. T́nh cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín… Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Ḍng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói bị lừa th́ phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều ǵ…”. Cũng trong clip này, Johnny Đặng tiếp tục nói rơ về vấn đề kinh doanh cũng như quan điểm của bản thân trong việc giữ chữ tín khiến netizen xôn xao.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 5617


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 23,675
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	466.0 KB
ID:	1936906  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,571 Times in 2,197 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 26 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Old 12-01-2021   #2
  toilaai00
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2009
  Posts: 1,034
  Thanks: 213
  Thanked 167 Times in 94 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 15
  toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2534
  Default

  cai dam trieu phu con moi noi naysuot ngay no co giup duoc gi cho xa hoi chua
  toilaai00_is_offline   Reply With Quote
  Old 12-01-2021   #3
  damnoithatkhong
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Sep 2015
  Posts: 834
  Thanks: 1
  Thanked 296 Times in 136 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 7
  damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 515
  Default

  Khoa.NỔ trốn khỏi nha. Bonn HÁN NÔ.CSVN đẻ ra.1.bọn ngu dốt
  damnoithatkhong_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07357 seconds with 13 queries