Con gái đi du học 2 năm không được về, giây phút nh́n bố hấp hối trăn trối qua điện thoại khiến cả triệu người rơi nước m - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 196
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con gái đi du học 2 năm không được về, giây phút nh́n bố hấp hối trăn trối qua điện thoại khiến cả triệu người rơi nước m
Click image for larger version

Name:	edit-aa8-1637763456359999131139.jpeg
Views:	0
Size:	148.5 KB
ID:	1931517  
Giờ phút chia ly luôn là khoảnh khắc buồn thương nhất. Thậm chí khiến người ta day dứt một đời. Do không kịp làm những điều ư nghĩa trọn vẹn cho những người yêu thương.

Mới đây, một đoạn clip xúc động ghi lại cảnh cô con gái nói lời tiễn biệt sau cuối với bố qua điện thoại đă nhận được hơn 1,3 triệu lượt theo dơi trên mạng xă hội.

Người bố trong thời khắc hấp hối được người nhà đỡ sau lưng, gượng dậy gọi điện cho con gái. Phía bên kia màn h́nh, cô con gái mắt đỏ hoe nghẹn ngào nói: "Bố ơi bố, con xin lỗi bố...". Trong những giọt nước mắt ấy có lẽ là cả một bầu trời tiếc nuối, ân hận v́ không thể ở cạnh, nắm tay ông lần cuối.Không ai nói với ai thêm câu nào nữa, tất cả bầu không gian ch́m trong sự thinh lặng. Những người thân ngồi xung quanh cũng lặng lẽ lau nước mắt khi nghe xong câu nói của cô con gái.

Đoạn clip do tài khoản có tên H.T.T đăng tải ngày 23/11. Cô cho biết ḿnh đi Nhật đă 2 năm. Nay bố ra đi, lại vướng dịch Covid-19, cô không thể có mặt để tiễn đưa ông.

"Trước khi đi, ḿnh nói với bố là sang năm con về, vậy mà 2 năm rồi không về được. Ḿnh nói lời xin lỗi với bố xong bố cũng dần lịm đi, giống như bố đang chờ ḿnh vậy. Chẳng thể quên được ngày hôm đó", T. chia sẻ.

Câu chuyện của H.T.T đă lấy đi nước mắt người xem. Một số người để lại b́nh luận chia buồn cũng như động viên cô sớm vượt qua nỗi mất mát.

- Chia buồn với gia đ́nh bạn. Mẹ ḿnh cũng mất, dịch nên chưa thể về thắp nén nhang cho bà. Bạn c̣n không kịp nói lời xin lỗi hay nh́n mặt mẹ qua điện thoại như vậy.

- Tôi đă khóc khi nghe tiếng bạn khóc qua điện thoại. Cụ ông có lẽ rất buồn khi chưa kịp gặp con gái, thấy con đi du học thành công trở về. Những ai c̣n bố mẹ, xin hăy dành thời gian chăm sóc, quan tâm thật nhiều khi c̣n có thể.

- Bác ra đi thanh thản và sẽ phù hộ cho bạn. Ḿnh đă hủy chuyến đi Nhật ở gần phút bù giờ để đánh đổi lại được ở Việt Nam, ở gần bố mẹ và gia đ́nh hơn. Mong bạn sẽ mạnh mẽ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 18846


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,888
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	edit-aa8-1637763456359999131139.jpeg
Views:	0
Size:	148.5 KB
ID:	1931517  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,156 Times in 3,271 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06402 seconds with 13 queries