Bị bà chủ bắt gian ngay tại giường, nữ nhân viên thỏ thẻ: 'Cứ đợi chị ngủ say là em ṃ sang ngủ với chồng chị' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 706
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị bà chủ bắt gian ngay tại giường, nữ nhân viên thỏ thẻ: 'Cứ đợi chị ngủ say là em ṃ sang ngủ với chồng chị'
Click image for larger version

Name:	3-1637715152552254966650.jpg
Views:	0
Size:	482.3 KB
ID:	1930717  
Một câu chuyện bắt gian của chị chủ hàng quần áo ở Nam Định mới đây đă khiến dân mạng xôn xao với độ "cẩu huyết" không kém phim truyền h́nh.

Theo lời người vợ kể th́ sự việc đă xảy ra được 9 ngày. Mặc dù không muốn "vạch áo cho người xem lưng" nhưng v́ những đoạn clip mà chị gửi cho bạn thân.

Một số người trong gia đ́nh bị lan truyền trên mạng xă hội, nằm ngoài sự kiểm soát nên chị đành lên tiếng kể ngọn ngành để tránh gây hiểu lầm không đáng có.Chuyện bắt đầu từ việc thời gian gần đây chị bị chồng đối xử rất tệ, thậm chí là dùng bạo lực dù bản thân không mắc tội lỗi ǵ. Điều đó khiến chị suy nghĩ tiêu cực, thậm chí muốn t́m đến cái chết cho đỡ khổ. Chị thử đi xem lá số th́ người ta nói vợ chồng không c̣n t́nh cảm và có người thứ 3 xen vào.

Lúc về, chị chia sẻ vu vơ một bài viết nhường chồng cho người khác trên mạng xă hội. "Tiểu tam" thấy vậy c̣n vào like, thả tim bài viết nhiệt t́nh khiến chị không nghi ngờ mà nghĩ đứa nhân viên thân thiết đang đứng về phía ḿnh. Bởi b́nh thường chị em có chuyện ǵ cũng tâm sự với nhau.

“Hồi mới tới làm, con bé nhân viên ngủ dưới cửa hàng. Được một thời gian ngắn th́ kêu ở dưới đấy 1 ḿnh sợ tối nên ḿnh cũng thương và cho nó lên nhà trên ngủ cùng. Từ ngày có nó th́ vợ chồng ḿnh không ngủ cùng nhau nữa. Chồng ḿnh sang pḥng bên cạnh ngủ, đó cũng là pḥng cưới của hai vợ chồng.

Đêm hôm đó chồng ḿnh đi nhậu về muộn, nên ḿnh cũng không biết anh ta về lúc nào. Ai ngờ 5h sáng, v́ nhà mất điện nên ḿnh soi đèn sang pḥng chồng để đi vệ sinh th́ thấy con bé đang quan hệ với chồng ḿnh.

Thấy cảnh đó ḿnh c̣n không tin, con bé nhân viên c̣n chắp tay lạy bảo: “Chị ơi cứu em”, nên ḿnh vẫn nghĩ lỗi là do chồng. Ḿnh bảo nó: “Thôi em về pḥng nghỉ đi, mai chị nói chuyện sau”. Đến hôm sau ḿnh bảo em ấy khai hết sự thật cho chị để lấy bằng chứng ly hôn. Em ấy kể đầu đuôi là chồng ḿnh có quan hệ với bạn ấy gần 1 năm trời rồi. Họ diễn đạt quá làm ḿnh ngu ngơ không bao giờ để ư đến” - chị vợ tiết lộ câu chuyện của gia đ́nh.

Đến khi mọi việc vỡ lở, “tiểu tam” đă khai hết mà anh ta vẫn chối là chưa làm ǵ và c̣n bênh nhân viên. Chị vợ hy vọng bài học đáng nhớ của ḿnh sẽ giúp chị em phụ nữ cảnh giác hơn để ǵn giữ hạnh phúc gia đ́nh, tuyệt đối không tự tạo cơ hội cho “tiểu tam” như sai lầm chị đă mắc phải.

- Đúng là không thể tin nổi! Cứ tưởng chuyện "chị chị em em" thế này chỉ có trong MV của Hương Giang thôi, ai dè...

- Chị vợ cũng ngây thơ thật, cho nhân viên nữ ở chung mà ḿnh không ngủ cùng chồng th́ khác nào dâng mỡ lên miệng mèo đâu!

- Chưa nói đến đoạn ngoại t́nh, riêng việc chơi bời vứt không con cho vợ chăm là đă không thể chấp nhận được rồi. Thôi th́ coi như bài học. Chúc chị sớm t́m được người xứng đáng!

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 18841


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,735
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3-1637715152552254966650.jpg
Views:	0
Size:	482.3 KB
ID:	1930717  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,152 Times in 3,267 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05946 seconds with 13 queries