Khối lượng cần sa khổng lồ bị tịch thu tại Anh, không biết có liên quan tới người Việt? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 266
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khối lượng cần sa khổng lồ bị tịch thu tại Anh, không biết có liên quan tới người Việt?
Click image for larger version

Name:	trai_can_sa_5_trieu_bang_o_Liverpool_1.jpg
Views:	0
Size:	56.9 KB
ID:	1929708  
Một số lượng cần sa khổng lồ vừa bị tịch thu tại Liverpool. Được biết người Việt trồng cần sa ở đây rất đông và công nhân làm việc cũng là người Việt. Hy vọng đây không phải là nơi của người Việt, và người Việt cũng không dính líu tới.

Trại cần sa quá lớn khiến cảnh sát phải làm việc cực lực suốt 5 ngày mới dở bỏ được. 12 người đă bị bắt trong trại cần sa trị giá 5 triệu bảng này.

Một trại cần sa khổng lồ đă bị đột kích tại một kho hàng ở Bootle. Nó lớn đến nỗi cảnh sát phải mất 5 ngày để dở bỏ. Cảnh sát đếm được tới 5,000 cây cần sa, trải rộng khắp 23 căn pḥng.

Vụ đột kích diễn ra vào khoảng 8h35 sáng ngày 13/11/2021. Tổng cộng 12 người đă bị bắt, trong đó 7 người đàn ông bị phát hiện bên trong kho hàng. 5 người khác bị bắt trên đường M6. Tất cả bị đưa về Merseyside để thẩm tra.
Cảnh sát mất 5 ngày mới dọn dẹp xong trại cần sa.


Kho hàng này nằm trên đường Goldsmith Street. Tổng cộng 5,860 cây và cành giâm đă bị tịch thu, ước tính giá trị đường phố vào khoảng 5 triệu bảng. Tiền mặt và nhiều thiết bị cũng được t́m thấy.

Những người bị bắt trong độ tuổi từ 18-54, đều là nam. Hiện họ đang bị điều tra, cảnh sát cũng đang xem xét CCTV và kiểm tra pháp y.

Sĩ quan Matt Brown thuộc Đội Dẹp trại cần sa, sở Cảnh sát Merseyside cho biết: ''Chúng tôi đă ở đó từ hôm thứ 7 (13/11) đến giờ. Quy mô của vụ này thật sự rất lớn, đây là một trong những vụ lớn nhất ở Merseyside''.

''Lượng cần sa khổng lồ này có thể gây hỏa hoạn lớn và ngập lụt. Nếu bị tung ra thị trường, chúng sẽ làm gia tăng t́nh trạng tội phạm bạo lực ở Merseyside''.

''Những kẻ trồng cần sa ngay giữa cộng đồng của chúng ta, chúng chỉ quan tâm đến tiền và không ngại gây hỏa hoạn cho nhà hàng xóm. Chúng cũng không quan tâm đến sự gia tăng tội phạm ở khu vực quanh trại cần sa mà chúng dựng lên''.

''Chúng cũng thoải mái bóc lột những người dễ bị tổn thương, những người bị ép làm việc trong các trang trại này. Điều then chốt để chiến thắng cuộc chiến này, chính là thông tin từ người dân, những người sống gần những cái bẫy chết người này''.

Cảnh sát kêu gọi những người nghi ngờ có hoạt động cần sa trong khu vực, hoặc có camera hành tŕnh ghi lại được h́nh ảnh khả nghi...hăy liên hệ với Cảnh sát Merseyside ở số 101, hoặc gửi tin nhắn tới Twitter, @merPolCC.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-23-2021
  Reputation: 57352


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,319
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	trai_can_sa_5_trieu_bang_o_Liverpool_1.jpg
Views:	0
Size:	56.9 KB
ID:	1929708  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,341 Times in 2,713 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Old 11-23-2021   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,604
  Thanks: 0
  Thanked 4,800 Times in 2,728 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 829 Post(s)
  Rep Power: 46
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 73238
  Default

  cần sa và người việt công lúc nào cũng đi đôi với nhau sao không liên quan
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10934 seconds with 13 queries