Minh Tiệp: Sợ nhất ngày nào đó đại gia nail, bán hàng online lại nói 'MC, đạo diễn này học vấn thấp' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 195
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Minh Tiệp: Sợ nhất ngày nào đó đại gia nail, bán hàng online lại nói 'MC, đạo diễn này học vấn thấp'
Click image for larger version

Name:	155953_untitled_1.jpg
Views:	0
Size:	256.8 KB
ID:	1901438  
Cách đạo diễn Lê Hoàng nói khiến nhiều người bức xúc. Nhất là những người đang bán hàng online. Với họ đây là một sự xúc phạm tới nghề nghiệp, công việc. Nhiều người bán hàng online thậm chí có học vấn cao không thua ai.

Sau khi đọc được những chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Minh Tiệp đă lên tiếng phản đối. Nam diễn viên cho rằng, nghề nghiệp không quyết định được tŕnh độ học vấn.Anh biết rất nhiều người thậm chí đang làm quản lư nhà nước đă chuyển sang mở nhà hàng, bạn bè đang làm cho công ty xin nghỉ về nhà bán hàng online hay mở tiệm nail. Đó là chưa kể việc bán online cũng là một nghệ thuật đ̣i hỏi khả năng nói và tư duy tốt, c̣n nail cần tư duy về cái đẹp, óc thẩm mỹ và sự khéo léo của đôi bàn tay.

Anh cho rằng: 'Miễn đồng tiền kiếm được của họ là sạch, là bằng xương máu của ḿnh. Có những đại gia, những doanh nhân thành đạt v́ hoàn cảnh vất vả từ bé họ cũng chỉ học hết lớp 12 nhưng họ vẫn thành công trong công việc và khẳng định được vị thế của ḿnh ở xă hội'.

Bởi vậy, không nên quy kết một cách phiến diện và chủ quan. Minh Tiệp cho rằng, xung quanh anh không thiếu người nổi tiếng và có học vị cũng mở tiệm nail hay bán hàng online.

Minh Tiệp cũng kể ra một số trường hợp v́ hoàn cảnh nên hồi nhỏ không được học hành đầy đủ, phải học nghề để mưu sinh. Đây cũng là một câu chuyện trong xă hội và cần cái nh́n tích cực, động viên, cổ vụ để những người này không cảm thấy mặc cảm, tự ti v́ nghề nghiệp của ḿnh.

Nam diễn viên kết luận: 'Nghề nào cũng đáng trân trọng, điều quan trọng nhất là cái nh́n và thái độ cũng như t́nh yêu của chúng ta với nghề đó. Sợ nhất là một ngày nào đó sẽ xảy ra t́nh huống là một đại gia nail hay một đại gia bán hàng online ngồi xem tivi lại nói: 'Ôi mấy ông MC, đạo diễn này học vấn thấp'.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-23-2021
  Reputation: 18859


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 39,090
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	155953_untitled_1.jpg
Views:	0
Size:	256.8 KB
ID:	1901438  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,164 Times in 3,279 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 45 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06830 seconds with 13 queries