Người phụ nữ bóc phốt quán nướng "phí tiền" nhưng bị chủ tiệm phản đ̣n v́ một lư do, dân mạng cũng đồng loạt đứng v - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 219
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ bóc phốt quán nướng "phí tiền" nhưng bị chủ tiệm phản đ̣n v́ một lư do, dân mạng cũng đồng loạt đứng v
Click image for larger version

Name:	photo-1-1634989713397453453377.jpeg
Views:	0
Size:	194.7 KB
ID:	1901435  
Câu chuyện đi ăn xong không vừa ư rồi đăng đàn bóc phốt lên. Không c̣n xa lạ ǵ trên nhiều hội nhóm Facebook. Mới đây nhất, trong group review ăn uống đ́nh đám xuất hiện bài đăng của chủ quán nướng nọ tại Hà Nội, thu hút rất nhiều chú ư từ dân t́nh.

Theo đó, đây là bài viết anh dùng để "phản dame" một cô gái từng bóc phốt tiệm ḿnh trước đó, cũng chính trong group review này. Dù bài bóc phốt gốc cô gái kia đă ẩn hoặc xóa đi nhưng qua những ḍng chia sẻ của anh T. (đại diện quán), cư dân mạng đă phần nào hiểu được câu chuyện."Ngày 18/10 ḿnh đọc được bài review của bạn O. trên group kể về trải nghiệm chưa tốt khi ghé quán. Ḿnh đại diện quán gửi lời xin lỗi bạn v́ đă thiếu sót khi chúng ḿnh chưa giải thích rơ ràng về suất ăn ngay lúc bạn order. Với tinh thần luôn lắng nghe khách hàng để cải thiện dịch vụ từng ngày, ḿnh xin ghi nhận đóng góp của bạn và giải thích thêm về suất ăn bên ḿnh…" - anh T. viết.

Đọc bài viết, có thể hiểu cô gái kia phốt quán v́ phần ăn 400k không nhiều như những bài review mà cô đọc trước đó. Giải thích về vấn đề này, anh T. nói set nướng 400k của quán ḿnh chỉ bao gồm 7 món, thế nhưng ngày hôm đó O. và 2 người bạn khác lại yêu cầu tới 11 món nên buộc ḷng quán phải giảm lượng đồ ăn đi cho phù hợp với mức giá.

Chuyện sẽ chẳng có ǵ đáng nói nếu như anh T. không phốt ngược lại nhóm bạn của O. "quỵt tiền" phần ăn hôm đó. "Sẽ chỉ hợp lư khi nhóm bạn thanh toán đầy đủ bữa ăn đó, bạn có quyền nói lên suy nghĩ của bạn về quán, về chất lượng đồ ăn và về thái độ phục vụ của nhân viên. C̣n nếu bạn chưa trả tiền th́ ḿnh nghĩ bạn không nên làm vậy" - đại diện quán nướng đ́nh đám tiết lộ.

Theo lời anh T. kể, nhóm bạn của O. thanh toán tiền ăn bằng h́nh thức chuyển khoản. Sau khi nhân viên quán anh đọc số tài khoản của chủ quán, nhóm bạn kia đă chủ động đọc chính tác tên tài khoản. "Vậy có nghĩa là nhân viên và bạn đă nhập hoàn toàn đúng số tài khoản. Và rồi bạn lại chuyển sang dịch vụ chuyển khoản thường, cố t́nh nhập số tài khoản thiếu 1 số và tự nhập tay tên tài khoản để thực hiện chuyển khoản…" - đại diện quán nướng này thuật lại.

Cũng theo anh T., trong trường hợp này th́ giao dịch vẫn hiện thành công nhưng tiền sẽ được back (hoàn lại) tài khoản của nhóm bạn O. trong 1 - 2 giờ sau đó theo cách thức hoạt động bấy lâu nay của ngân hàng. V́ đang đông khách nên bên quán cũng sơ suất trong việc kiểm tra lại thông tin giao dịch của nhóm bạn O. nên mới dẫn đến câu chuyện đáng tiếc này.

Drama chưa dừng lại ở đó, anh T. tố sau khi biết được sự t́nh đă dành nguyên ngày 21/10 để cố gắng liên hệ với bạn O. (người đăng bài phốt), thậm chí v́ không liên lạc được bằng mạng xă hội nên anh phải gửi tin nhắn đính kèm với giao dịch ngân hàng để nhắc nhóm bạn O. trả tiền cho quán. Tuy nhiên đến hôm nay vẫn không có phản hồi nào.

Ngay sau khi bị đại diện quán nhắc tên công khai trong group, bạn nữ tên O. lập tức có bài đăng đáp trả (trong khi bài phốt trước đó giờ đă biến mất hoàn toàn). Theo đó, người này khẳng định ḿnh không phải là người trực tiếp chuyển khoản hôm đó, và giao dịch trừ tiền trong tài khoản ngân hàng cho quán là hoàn toàn chính xác.

Dù vậy ngay phía dưới câu khẳng định trên, cô gái này lại viết: "C̣n nếu nói về lỗi th́ ok, bạn ḿnh có thể sai v́ bị ấn nhầm, nhưng điều đáng trách hơn là nhân viên quán không check kỹ và báo ok".

Dù vậy ở đoạn sau bài đính chính, cô lại... đổ thừa cho nhân viên là đáng trách khi đă không check kỹ và báo lại cho nhóm của cô? Sau đó, người này tiếp tục chê về bữa ăn hôm đó.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-23-2021
  Reputation: 18859


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 39,090
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-1634989713397453453377.jpeg
Views:	0
Size:	194.7 KB
ID:	1901435  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,164 Times in 3,279 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 45 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06257 seconds with 13 queries