Nữ danh hài Việt Hương bức xúc lên tiếng cảnh báo người hâm mộ tránh bị lợi dụng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 205
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ danh hài Việt Hương bức xúc lên tiếng cảnh báo người hâm mộ tránh bị lợi dụng
Click image for larger version

Name:	160531_3.jpg
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	1900717  
Sau khi cùng chồng đưa tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ. Đồng thời dự tang lễ của người bạn thân thiết và mẹ nuôi - cũng là mẹ ruột của danh hài Hoài Tâm. Nữ danh hài Việt Hương và chồng đă quay trở lại Việt Nam.

Được biết, hai vợ chồng hiện tại đang cách ly ở Đà Nẵng theo quy định của Bộ Y tế. Sau bức ảnh h́nh check-in tại khách sạn ở Đà Nẵng và chia sẻ về lễ sinh nhật bất ngờ, Việt Hương cũng hạn chế việc hoạt động trên mạng xă hội. Thay vào đó, cô dành thời gian để tĩnh dưỡng sau chuỗi ngày xảy ra quá nhiều biến cố.Việt Hương đă bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân về việc bản thân bị lợi dụng mạo danh, dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín, danh dự của ḿnh.

Nữ nghệ sĩ cho biết đă có nhiều tổ chức, cá nhân giả danh ḿnh và công ty của ḿnh, lợi dụng h́nh ảnh của Việt Hương để quảng cáo cho những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái.

Việt Hương bức xúc và lên tiếng cảnh báo chính thức để cộng đồng mạng người hâm mộ nắm được và cảnh giác. Đặc điểm của những đơn vị bán hàng này là thường quảng cáo sản phẩm theo hướng giảm giá khủng, ghép h́nh ảnh của nữ nghệ sĩ vào sản phẩm để 'treo đầu dê bán thịt chó'.

Nữ nghệ sĩ cảnh báo: 'Đặc điểm nhận dạng những trang giả mạo này thường là giảm giá khủng đến 50%, 70% (Hàng chính hăng công ty Hương không bao giờ bán giá sale) và cắt ghép h́nh ảnh Việt Hương vào các sản phẩm khác ngoài ḍng sản phẩm chính hăng của công ty'.

Gần đây những chiêu tṛ kinh doanh vô đạo đức, lấy h́nh ảnh uy tín của nghệ sĩ để bán hàng đă gây ra nhiều bức xúc trong dư luận. Đă có nhiều nghệ sĩ đă rơi vào t́nh trạng tương tự là Trấn Thành, Hari Won, Đan Trường...

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 18856


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 39,047
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	160531_3.jpg
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	1900717  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,161 Times in 3,276 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 45 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04504 seconds with 13 queries