Bàn sạc không dây ở Trung Quốc lấy cảm hứng từ AirPower của Apple - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 213
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bàn sạc không dây ở Trung Quốc lấy cảm hứng từ AirPower của Apple
Click image for larger version

Name:	airpower-8776.jpeg
Views:	0
Size:	104.3 KB
ID:	1900691  
Trong video mới nhất có tiêu đề “Tôi đă tạo ra một sản phẩm mà Apple từ bỏ”, vlogger công nghệ có ảnh hưởng ở Trung Quốc He Shijie đă giới thiệu về một bộ bàn sạc không dây có thể sạc đồng thời ba thiết bị.
Theo South China Morning Post, vlogger công nghệ trẻ người Trung Quốc He Shijie, người nổi tiếng với cuộc đối thoại trực tiếp với Giám đốc điều hành Apple Tim Cook hồi đầu năm nay, cho biết anh đă tạo ra một bộ sạc không dây đa thiết bị lấy cảm hứng từ dự án AirPower bị bỏ rơi của nhà sản xuất điện thoại thông minh Mỹ.He giải thích người dùng có thể sạc một thiết bị, chẳng hạn như điện thoại thông minh, bằng cách đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trên bàn sạc nhờ một cuộn dây sạc tự động di chuyển đến vị trí của thiết bị dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi một camera gắn trên trần nhà. Hai thiết bị khác có thể được sạc cùng lúc bằng cách sử dụng các cuộn dây cố định được lắp đặt ở các góc của bàn sạc. Anh đặt tên cho sáng tạo của ḿnh là AirDesk. Đoạn video được phát hành cuối tuần qua đă đạt hơn 8 triệu lượt xem vào chiều 21.10. Nó cũng trở thành chủ đề nóng trên các nền tảng mạng xă hội của Trung Quốc, bao gồm cả trang Weibo.Năm 2017, Apple lần đầu tiên công bố đang thực hiện một tấm lót sạc gọi là AirPower, có thể sạc đồng thời ba thiết bị là iPhone, Apple Watch và AirPods, ở bất cứ nơi nào chúng được đặt trên tấm lót. Tuy nhiên, ư tưởng này không bao giờ thành hiện thực v́ những khó khăn kỹ thuật liên quan đến nhiệt độ quá cao và mạch điện phức tạp. Đến năm 2019, Apple hủy bỏ dự án v́ nó không thể đạt được “tiêu chuẩn cao” của công ty. Hiện Apple chưa trả lời yêu cầu b́nh luận về AirDesk.

Sự phổ biến từ video của He đă khiến nhà tài trợ Loctek Ergonomic Technology chú ư. AirDesk cũng thu hút sự chú ư của một giám đốc điều hành của Xiaomi. “Khả năng chế tạo của He rất mạnh. Tôi rất vinh dự được giúp đỡ”, Giám đốc sản phẩm của thương hiệu Redmi của Xiaomi Wang Teng viết trên Weibo.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 57238


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,981
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	airpower-8776.jpeg
Views:	0
Size:	104.3 KB
ID:	1900691  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,284 Times in 2,661 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06981 seconds with 13 queries