Tâm t́nh: Bạn gái cứ đ̣i kết hôn ngay khi 2 đứa ra trường v́ lư do khó hiểu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 238
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tâm t́nh: Bạn gái cứ đ̣i kết hôn ngay khi 2 đứa ra trường v́ lư do khó hiểu
Click image for larger version

Name:	cb1486b1cdf324ad7de2.jpg
Views:	0
Size:	13.8 KB
ID:	1900664  
Anh em đi trước có đọc được tâm sự này th́ cho ḿnh xin tí kinh nghiệm nhé!
Ḿnh và bạn gái cùng tuổi, hai đứa chuẩn bị sang năm là tốt nghiệp ra trường. Tụi ḿnh quen nhau cũng đă hơn 3 năm, gia đ́nh hai bên cũng biết hết mặt nhau rồi và đều đồng ư cho mối quan hệ của hai đứa.

Thời gian gần đây bạn gái hay nhắc đến chuyện làm đám cưới, mà gia đ́nh của ḿnh cũng bắt đầu hỏi về chuyện này. Bố mẹ th́ thích ḿnh sớm ổn định, lập gia đ́nh rồi tính ǵ th́ tính. Nhà ḿnh th́ tính ra cũng có điều kiện, bố mẹ hoàn toàn có thể lo cho tụi ḿnh công việc khi ra trường. Nhưng ḿnh th́ thích tự lập, vẫn muốn đi làm một thời gian ổn định rồi mới tính tới chuyện cưới xin. Trước giờ ḿnh cũng đọc được khá nhiều trường hợp nhiều ông chủ thành công th́ khuyên rằng tuổi trẻ cần tập trung cho công việc trước hẳn tính tới chuyện vợ con. Chừng nào sự nghiệp vững chắc th́ lúc đó mới có tự tin là lo cho gia đ́nh được. Ḿnh thấy suy nghĩ này khá đúng.

Nhưng có vẻ như bạn gái ḿnh th́ không thích như vậy. Cô ấy tỏ vẻ kiên quyết muốn kết hôn ngay sau khi ra trường. Lư do cô ấy đưa ra là tuổi xuân con gái có hạn nên muốn cưới sớm để chụp ảnh cưới lúc c̣n đẹp.

Ḿnh rất yêu và tất nhiên không muốn mất cô ấy, nhưng cũng không muốn phải kết hôn quá sớm trong khi tay chưa có ǵ cả. Ḿnh thấy chờ thêm 1, 2 năm nữa sau khi ḿnh có việc làm ổn định rồi cũng đâu ảnh hưởng ǵ. 1, 2 năm nữa chụp ảnh cưới cũng có khác ǵ so với hiện tại đâu mà cũng chẳng phải quá dài để phí thanh xuân như cô ấy nói. Thêm nữa, hôm nọ hai bố con ngồi nói chuyện, tâm sự, bố c̣n bảo ḿnh là đàn ông th́ phải an cư mới lập nghiệp được, phải có gia đ́nh yên ổn th́ mới đủ tâm trí làm việc.

Ḿnh thật sự rất phân vân, rốt cuộc lựa chọn nào mới đúng, v́ thời của bố với ḿnh bây giờ cách nhau quá xa rồi, đâu thể chắc được nó vẫn đúng ở hiện tại. Anh em đi trước cho ḿnh ít lời khuyên được không, có nên lấy vợ sớm rồi mới lập nghiệp kiếm tiền, hay cố thuyết phục bạn gái chờ thêm một thời gian?

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 57236


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,925
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cb1486b1cdf324ad7de2.jpg
Views:	0
Size:	13.8 KB
ID:	1900664  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,283 Times in 2,660 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05881 seconds with 13 queries