Chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang Samsung Galaxy Fold3 dễ dàng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 286
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang Samsung Galaxy Fold3 dễ dàng
Click image for larger version

Name:	41abeb72a3304a6e1321.jpg
Views:	0
Size:	7.9 KB
ID:	1895170  
Khá nhiều người dùng iPhone muốn chuyển sang sử dụng smartphone Android của Samsung nhất là sau khi smartphone gập Galaxy Fold3 lên kệ tuy nhiên việc chuyển dữ liệu lại là một trong những rào cản. Hăy tham khảo giải pháp dưới đây để không c̣n phải lấn cấn điều ǵ nữa.

Smart Switch
Đây là một ứng dụng của chính nhà Samsung giúp những người dùng iPhone khi chuyển sang dùng máy Android như Galaxy Fold3 không c̣n gặp trở ngại ǵ về vấn đề copy dữ liệu cũ. Các bước thực hiện khá đơn giản.

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Smart Switch trên cửa hàng Google Play về máy Galaxy Fold3. Cài đặt, bật ứng dụng, sau đó chọn nhận dữ liệu, chọn nguồn (từ iPhone/iPad hoặc một máy Android khác). Tiếp đến bạn kết nối iPhone với Galaxy Fold3 qua cáp Lighting ra USB-C để lấy dữ liệu.

Bạn sẽ thấy một thông báo hiện lên trên iPhone hăy chạm vào “Tin cậy” sau đó chạm vào Tiếp theo bên Galaxy Fold3 để tiếp tục. Sau một vài phút để máy t́m kiếm dữ liệu, bạn sẽ lựa chọn mục muốn chuyển từ danh sách các nội dung như danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi, ảnh hay cài đặt Wi-Fi ... Việc c̣n lại là chờ đợi để dữ liệu được truyền sang một cách an toàn và nhanh chóng. Khi quá tŕnh chuyển hoàn tất, bạn sẽ có thêm một số tùy chọn tải xuống để lựa chọn như danh sách các ứng dụng iOS cũ mà Android cũng có. Đa phần với các ứng dụng thông dụng được sử dụng rộng răi như WhatsApp sẽ được hỗ trợ khi sao lưu.

Trong trường hợp không có cáp, bạn có thể lựa chọn nhận dữ liệu từ iCloud thay thế. Tuy nhiên cách này sẽ mất thời gian hơn một chút v́ bạn phải đăng nhập, xác thực và chờ cấp phép. Bạn cũng phải nhớ sau lưu những nội dung muốn truyển lên iCloud và giữ kết nối Wifi ổn định.


Copy My Data
Các bước làm cũng tương tự như Smart Switch, bạn chỉ cần tải ứng dụng Copy My Data về máy Galaxy Fold3 cài đặt. Sau đó lựa chọn To or from another device over wifi, sau đó chọn iPhone muốn copy dữ liệu. Giao diện sẽ hiện ra 2 lựa chọn là Copy data to selected device (chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone) và Copy data from selected device (chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android) hăy chọn lựa chọn thứ 2 nhé. Lúc này trên thiết bị iPhone sẽ hiện lên một mật khẩu, bạn hăy nhập mật khẩu này vào ứng dụng Copy My Data trên Galaxy Fold3. Cuối cùng bạn chọn nội dung muốn truyền và ấn next.


Ngoài hai ứng dụng trên, bạn có thể sử dụng chính Google Drive hay phần mềm MobileTrans để truyền dữ liệu từ iPhone sang Android (dù sẽ mất thời gian hơn và phải cần thêm laptop). Nhưng cơ bản việc truyền dữ liệu từ iPhone sang máy điện thoại Android như Galaxy Fold3 để trải nghiệm thiết bị mới, tận hưởng những tính năng công nghệ mới giờ không c̣n phải là vấn đề nữa. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-15-2021
  Reputation: 57238


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,981
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41abeb72a3304a6e1321.jpg
Views:	0
Size:	7.9 KB
ID:	1895170  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,284 Times in 2,661 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to Hanna For This Useful Post:
  hnr (10-15-2021)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06484 seconds with 13 queries