Điều cảm động mà Wendy Phạm làm trong đám tang Phi Nhung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 864
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Điều cảm động mà Wendy Phạm làm trong đám tang Phi Nhung
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	1893260   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1893261  
Wendy thay mặt gia đ́nh cảm ơn tất cả mọi người đă đến thăm viếng tang lễ của mẹ tại chùa Huệ Quang.

Ngày 12/10 theo giờ Mỹ (tức 1 giờ sáng 13/10 theo giờ Việt Nam), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đă được diễn ra tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). Có mặt tại tang lễ nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ rạng sáng ngày 13/10 (giờ Việt Nam), bạn bè và đồng nghiệp cố ca sĩ không giấu được sự thương cảm.

Wendy được bạn thân của mẹ trang điểm cẩn thận, xinh xắn như mẹ. Sau lễ tang, Wendy thay mặt gia đ́nh gửi lời cảm tạ, tri ân những người trong tang lễ vừa diễn ra. Wendy cũng bày tỏ mong muốn mọi người thông cảm v́ những sơ sót trong lúc tang gia bối rối. "I’m still speechless at how much love my mother has received today. Thank you to everyone who showed my family support. Our family thanks each and every of you. Also, thank you all for the donations to continue my mother charity work. (Tạm dịch: Tôi vẫn không nói nên lời trước t́nh yêu thương mà mẹ tôi đă nhận được ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả mọi người đă ủng hộ gia đ́nh tôi. Gia đ́nh chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn. Cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đă quyên góp để mẹ tôi tiếp tục công việc từ thiện)".

Trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ diễn ra vào rạng sáng ngày 13/10 theo giờ Việt Nam, MC đă bất ngờ tiết lộ di nguyện cuối của Phi Nhung trước khi qua đời. Cố nghệ sĩ mong muốn xây dựng một trường học dạy Việt ngữ tại Mỹ để các trẻ em có gốc gác Việt Nam vẫn có thể theo học tiếng mẹ đẻ. Tiền phúng điếu trong tang lễ cũng sẽ được trao gửi cho Wendy Phạm để thực hiện điều này.

Trước đó, Wendy đă quyết lập kênh Youtube cho ḿnh và người mẹ quá cố mang tên Phi Nhung & Wendy’s Home. Con gái cố ca sĩ Phi Nhung cho biết: "Từ lúc mẹ bệnh đến giờ, người ta đăng rất nhiều chuyện không đúng về mẹ. Ví dụ như v́ sao mẹ đang khỏe lại bệnh, hay t́nh h́nh sức khỏe của mẹ đang cải thiện th́ người ta đăng là mẹ chết... Mọi thứ không đúng sự thật. Tôi muốn làm kênh Youtube này để nói rơ tất cả sự thật từ lúc mẹ bệnh đến bây giờ để tất cả mọi người hiểu cho mẹ".

Người cậu thân thiết ngồi cạnh với con gái Phi Nhung trong clip cho biết, Wendy rất mạnh mẽ và quyết đoán, hoàn toàn không phải người yếu đuối. Cô đă đưa ra những quyết định sáng suốt nhất như ủy quyền cho Việt Hương chăm sóc mẹ ḿnh, chấp nhận cho bác sĩ phẫu thuật....

Khi được cậu hỏi v́ sao có được sự mạnh mẽ này, con gái Phi Nhung đáp: "Chắc tính cách tôi giống mẹ. Mẹ rất kiên cường, chịu đựng, phải chuyện ǵ nặng lắm mới làm mẹ buồn, mẹ giận, mẹ tức. Có chuyện ǵ cũng chỉ suy nghĩ về chuyện đó. Chuyện ǵ ḿnh không can thiệp hay sửa đổi được th́ không nên lo, bởi lo cũng không làm được ǵ hết, chỉ lo cái trước mắt. Về thuốc của mẹ, tôi không làm trong ICU nên không biết nhiều nhưng có nhiều bạn làm ở đó nên tôi hỏi liền".

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 22958


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 48,215
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	1893260   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1893261  
  sunshine1104 is_online_now
  Thanks: 4
  Thanked 3,280 Times in 2,856 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 56 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06072 seconds with 13 queries