Việt Hương nức nở kể những chuyện phải giấu kín về Phi Nhung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 676
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Việt Hương nức nở kể những chuyện phải giấu kín về Phi Nhung
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	139.5 KB
ID:	1893239   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	154.7 KB
ID:	1893240  
Theo như trong phần nghệ sĩ tưởng niệm, nghệ sĩ Việt Hương được BTC sắp xếp một thời lượng khá dài để cô chia sẻ cảm nghĩ và những kỷ niệm của ḿnh về cố ca sĩ. Nữ diễn viên Việt Hương đă không ḱm được nước mắt khi kể lại câu chuyện lo chăm sóc và hậu sự cho nữ ca sĩ khi nhập viện Chợ Rẫy. Khi đứng cạnh con gái Phi Nhung, nữ nghệ sĩ nghẹn ngào khóc liên tục trong phần phát biểu của ḿnh trong tang lễ của nữ ca sĩ.

Sau 2 tuần Phi Nhung qua đời, tang lễ của cô được gia đ́nh và người thân cận ở Mỹ tổ chức sáng 13/10 (giờ Việt Nam). Người hâm mộ và các nghệ sĩ có mặt khá đông tại chùa Huệ Quang thuộc TP. Santa Ana (bang California, Mỹ) để tiễn đưa nữ ca sĩ. Tang lễ không nhận ṿng hoa, phúng điếu mà thay vào đó sẽ lập quỹ từ thiện để thực hiện tâm nguyện c̣n dang dở của nữ ca sĩ.

Trong phần nghệ sĩ tưởng niệm, nghệ sĩ Việt Hương được BTC sắp xếp một thời lượng khá dài để cô chia sẻ cảm nghĩ và những kỷ niệm của ḿnh về cố ca sĩ. Nữ diễn viên Việt Hương đă không ḱm được nước mắt khi kể lại câu chuyện lo chăm sóc và hậu sự cho nữ ca sĩ khi nhập viện Chợ Rẫy. Cô là người được Wendy Phạm - con gái nữ ca sĩ - ủy quyền thay mặt lo mọi công việc về Phi Nhung tại Việt Nam thời gian qua.

Wendy Phạm và Việt Hương.

Việt Hương bày tỏ cô xuất hiện ở tang lễ khá muộn v́ cố chịu đựng để không khóc: "Hương gồng để Hương không có khóc, Hương tới đây nh́n thấy đồng nghiệp, thấy tất cả khán giả tới đây yêu mến chị Nhung, Hương lại khóc và cố gắng sẽ nói tốt nhất".

Đứng cạnh Wendy Phạm, Việt Hương kể lại hành tŕnh hai cô cháu trao đổi trong ṿng 1 tháng khi Phi Nhung nằm điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Đó là những trao đổi của bệnh viện khi điều trị cho nữ ca sĩ mà cô sẽ phải thông báo với Wendy để lấy ư kiến của người thân, mỗi ngày 2 lần 6h18' mỗi sáng và 6h18' mỗi buổi tối. Khi Việt Hương được thông báo, cô sẽ trao đổi lại với Wendy nhưng khi có những từ tiếng Anh chuyên môn trong Y khoa th́ chồng cô sẽ nói với Wendy.

"Phi Nhung vào tới Chợ Rẫy, mỗi ngày Việt Hương đều cầu nguyện và ăn không được, Việt Hương sợ. Mỗi ngày đều phải nghe 2 lần về tin tức, trong lúc giữa chừng có những tin khác nữa th́ phải gọi Wendy dậy để coi con có đồng ư không", Việt Hương kể lại những phút giây hoang mang nhiều trạng thái cảm xúc khi nhận tin về bệnh t́nh của Phi Nhung và phải chia sẻ lại với Wendy để xin ư kiến của con gái Phi Nhung.

Việt Hương nói tiếp: "Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu "tôi đồng ư" nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quư vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi".

Việt Hương và chồng xúc động trong tang lễ của Phi Nhung.

Việt Hương cho biết tất cả các thông tin của Phi Nhung đều phải được bảo mật từ lúc nằm viện đến những ngày nằm chờ để bay, đưa tro cốt nữ ca sĩ về Mỹ. Cô xin lỗi Wendy v́ không thể mang được thi hài về cho con nh́n mặt mẹ lần cuối.

''Lẽ ra hôm 22/8 Phi Nhung đă bay về Mỹ để đi show cùng Việt Hương nhưng Hương đă từ chối. Hương sợ về th́ khi quay lại Việt Nam sẽ bị gián đoạn một thời gian không thể làm từ thiện. Nghe vậy, Phi Nhung mới nói sẽ ở lại với Hương, khi nào về th́ ḿnh sẽ về chung. Vậy mà hôm nay Hương đem Phi Nhung về, nhưng lại không được toàn vẹn Phi Nhung. Đáng lư lúc đó Hương chấp nhận về Mỹ đi show th́ hai đứa đă có thể cùng nhau bay về.

Hôm 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy ECMO. Trước đó 1 ngày - 6/9 - Phi Nhung tỉnh lại và viết vào tờ giấy món ăn yêu thích của Phi Nhung làm Việt Hương khóc quá trời. Phi Nhung muốn ăn khoai lang. Một ngôi sao hạng A, rất nổi tiếng nhưng món ăn yêu thích không phải là yến hay bất kỳ sơn hào hải vị nào khác, mà là khoai lang. C̣n rất nhiều câu chuyện, rất nhiều cảm xúc mà Việt Hương xin dành lại để tâm sự với Wendy, với quư vị khán giả trong thời gian sau'' - Việt Hương nghẹn ngào kể lại.

Việt Hương cho hay dù không thể trả lời hết tin nhắn của đồng nghiệp và cũng không dám có phản hồi ǵ trên truyền thông, nhưng cô biết mọi người yêu mến Phi Nhung. Trong cả hành tŕnh, Việt Hương không chia sẻ điều ǵ v́ sợ bày tỏ điều ǵ không đúng sẽ ảnh hưởng đến mọi người. "Có rất nhiều nhà sư ở khắp mọi nơi gọi điện cho Hương hỏi t́nh h́nh Phi Nhung như thế nào. Khi Phi Nhung mất th́ các sư cũng gọi điện hay các khán giả lớn tuổi cũng đều quan tâm, hỏi thăm t́nh h́nh sức khoẻ của Phi Nhung", Việt Hương nói thêm.

Nữ diễn viên bày tỏ chỉ khi về đến Mỹ, gặp được Wendy, trao lại hũ tro cốt của Phi Nhung, cô mới vỡ oà cảm xúc bởi những dồn nén phải giấu kín suốt thời gian qua khi dặn ḷng phải mạnh mẽ để chăm sóc và lo hậu sự tươm tất cho người đồng nghiệp.

Trong phần phát biểu của ḿnh, Việt Hương cảm ơn mọi người đă giúp đỡ cho cô hoàn thành nhiệm vụ của gia đ́nh mà Wendy đă giao. Cô cũng cảm ơn ê-kíp các bác sĩ, nhân viên tại Bệnh viện Chợ Rẫy đă giúp đỡ gia đ́nh Phi Nhung, cảm ơn người hâm mộ của Phi Nhung và nhấn mạnh đây là những khán giả "tuyệt vời", cảm ơn các sư, các thầy, các bạn, các đồng nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhiều đồng nghiệp trong nước đă gửi ṿng hoa rất nhiều, nhưng nữ diễn viên xin phép được chuyển thành hiện kim để đóng góp vào quỹ từ thiện như đúng ước nguyện của Phi Nhung.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 62235


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,864
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	139.5 KB
ID:	1893239   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	154.7 KB
ID:	1893240  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,552 Times in 8,276 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05672 seconds with 13 queries