Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng muốn nói tất cả sự thật về mẹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 727
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng muốn nói tất cả sự thật về mẹ
Click image for larger version

Name:	36.1.jpg
Views:	0
Size:	78.8 KB
ID:	1891753   Click image for larger version

Name:	36.2.jpg
Views:	0
Size:	139.6 KB
ID:	1891754   Click image for larger version

Name:	36.3.jpg
Views:	0
Size:	238.5 KB
ID:	1891755  
Wendy Phạm, con gái Phi Nhung nói: "Con thấy từ lúc mẹ bệnh đến giờ, có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ".Ngày 10/10 vừa qua, tro cốt của nữ ca sĩ Phi Nhung đă theo nghệ sĩ Việt Hương sang tới Mỹ, để trao lại cho con gái ruột của cô cùng những người thân trong gia đ́nh.
Đón mẹ trở khi chỉ c̣n lại một nắm tro tàn, Wendy - con gái Phi Nhung không ḱm nén nổi sự đau ḷng. Cô ôm trầm lấy nghệ sĩ Việt Hương và khóc nức nở.
Kể từ khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện cho tới khi qua đời, gia đ́nh cô ở bên Mỹ cũng không yên ổn bởi những tin đồn bủa vây lấy cô. Bản thân Wendy cũng từng nhiều lần lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ, và mong muốn mọi người để yên cho mẹ.


Tối 12/10 theo giờ Việt Nam, Wendy cùng cậu ḿnh (tức em trai của Phi Nhung) đă quyết định lập ra một kênh Youtube với mục đích để mọi người có thể hiểu hơn về Phi Nhung, cũng như đính chính những điều không đúng mọi người từng đồn đại về nữ ca sĩ.
Trong clip đầu tiên được đặt tên: "Wendy ra mắt kênh Youtube để đính chính những điều không đúng về mẹ Phi Nhung", con gái nữ ca sĩ tâm sự: "Con thấy từ lúc mẹ bệnh đến giờ, có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ. Sau khi mẹ mất rồi, con muốn nói cho mọi người nghe tất cả sự thật về mẹ, từ lúc mẹ bị bệnh cho đến bây giờ, để cho mọi người hiểu mẹ".
Ngoài ra, Wendy cũng cho biết có lẽ mẹ cô sẽ cảm thấy rất vui khi thấy con gái có thể xoá bỏ sự rụt rè nhút nhát, để có thể làm kênh Youtube như hiện tại.
"Lúc mẹ c̣n sống, mẹ cứ thích Wendy livestream với mẹ nhưng Wendy hay mắc cỡ. Bây giờ cũng đang mắc cỡ. Nếu mẹ biết Wendy làm được như vậy, chắc chắn mẹ sẽ rất vui", Wendy nói.
Khi được hỏi tại sao có thể b́nh tĩnh và mạnh mẽ giải quyết mọi chuyện một cách thấy đáo từ khi mẹ mang bệnh cho tới khi đón tro cốt mẹ trở về Mỹ, Wendy nói: "Con nghĩ chắc do tính con giống mẹ. Mẹ rất là kiên cường, mẹ chịu đựng được, chỉ những chuyện nặng lắm mới có thể làm cho mẹ buồn, mẹ giận.

Con học được từ mẹ cách suy nghĩ rằng, chuyện tới đâu th́ ḿnh suy nghĩ tới đó thôi, chứ không suy nghĩ nhiều. Cái ǵ không thay đổi được th́ ḿnh không có nên lo làm ǵ hết, mà chỉ lo cái trước mắt ḿnh thôi".


Theo tiết lộ của Wendy, ngoài đính chính những điều không đúng về mẹ, kênh Youtube của cô sẽ kể chuyện hai mẹ con lớn lên bên nhau như thế nào, chia sẻ cách nấu những món ăn Phi Nhung thích, trở lại những nơi hai mẹ con từng đi, và tiết lộ thêm nhiều điều về con người ngoài đời của Phi Nhung, khi không đứng trên sân khấu.

Việc làm này của Wendy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan của Phi Nhung. Ngoài việc gửi những lời xót thương vẫn chưa nguôi ngoai tới người đă khuất, nhiều dân mạng c̣n gửi lời động viên và bầy tỏ niềm khâm phục với sự mạnh mẽ của con gái cô.
"Em thật sự mạnh mẽ và bản lĩnh giống hệt mẹ Phi Nhung. Nhất định mọi người sẽ yêu thương em giống như đă từng yêu thương mẹ Phi Nhung vậy", "Thương mẹ Nhung và Wendy. Wendy cố gắng lên nha em. Mẹ Nhung sẽ vui lắm khi thấy Wendy mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này", "Wendy cố lên nhé. Sống thật mạnh mẽ cho mẹ Nhung an yên nhé"... là một số b́nh luận của dân mạng.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 23025


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 47,856
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	36.1.jpg
Views:	0
Size:	78.8 KB
ID:	1891753   Click image for larger version

Name:	36.2.jpg
Views:	0
Size:	139.6 KB
ID:	1891754   Click image for larger version

Name:	36.3.jpg
Views:	0
Size:	238.5 KB
ID:	1891755  
  troopy_is_offline
  Thanks: 29
  Thanked 4,812 Times in 4,154 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 55 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Days Ago   #2
  hoathuidit
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2016
  Posts: 172
  Thanks: 22
  Thanked 64 Times in 37 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 48 Post(s)
  Rep Power: 5
  hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 235
  Default

  nói cái gh́ ?
  người mẹ bỏ con ruột th́ c̣n gh́ để nói ngoài tiền ?
  hoathuidit_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Days Ago   #3
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,967
  Thanks: 0
  Thanked 6,398 Times in 3,259 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1713 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 85627
  Default

  Quote:
  Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng muốn nói tất cả sự thật về mẹ
  Có khỉ ǵ mà nói, và tại sao cần phải nói cho ai nghe? Họ tin hay không tin th́ có sao đâu, và được con khỉ khô ǵ sau đó?

  Các anh chị này ghiền internet quá rồi, viện đủ các lư do để nhào ra.

  Nhưng cứ nhớ là chường mặt ra là chúng dân mít cho ăn bạt tai liền, không cần biết tại sao.

  Đưa đầu ra là chúng mít nó lấy cây phang liền, không cần biết v́ cớ ǵ.

  Ủa, mới nói là bị một thằng nào đó nó chửi ở trên liền rồi đó, thấy chưa? hahaaaaa......
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Old 3 Days Ago   #4
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 4,105
  Thanks: 48
  Thanked 1,509 Times in 930 Posts
  Mentioned: 160 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1574 Post(s)
  Rep Power: 18
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 35329
  Default

  Tốt nhất Wendy cùng đám phe nhóm nên dừng lại tất cả mọi việc! Ngoài t́nh gia đ́nh ra, Wendy và em trai PN hiểu được con người và luôn cả mặt trái cùng những việc làm của PN bao nhiêu? Đương nhiên những lợi ích phải ưu tiên về hai đứa rồi! Hăy làm những ǵ cho PN theo t́nh gia đ́nh và phong tục của ta là đủ rồi, đừng v́ nghe lời bọn kênh kênh chuyên ăn xác đồng bọn, rồi tiếp tục ăn luôn xác tới người em cũng con gái nữa, v́ Wendy chỉ là con của Ca Si chứ không phải là Ca Sĩ mà tiếp tục nối giáo cho đám kênh kênh đang rỉa thây mẹ ḿnh. Đây Chú chỉ nói lời khuyên thật ḷng!
  Bằng ngược lại lần sao Chú sẽ không khách sáo nữa đâu, rồi Cháu và Mẹ Cháu có xấu hổ, cũng đừng trách sao Chú không nói trước.
  PS: Cháu đừng tưởng Gia Đ́nh Cháu xuất thân Hoàng Tộc như bọn kênh kênh phong cho.
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06627 seconds with 13 queries