Tổ chức y tế Thế Giới sẽ nối lại cuộc điều tra về nguồn gốc COVID-19 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 184
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tổ chức y tế Thế Giới sẽ nối lại cuộc điều tra về nguồn gốc COVID-19
Click image for larger version

Name:	3.PNG
Views:	0
Size:	728.1 KB
ID:	1879645  
Tổ chức Y tế Thế giới có kế hoạch mở lại cuộc điều tra về nguồn gốc của COVID-19. Sau khi tập hợp được một nhóm chuyên gia gồm 20 người. Theo báo The Wall Street Journal cho hay.

Trong một b́nh luận về bài viết, các quan chức WHO cho biết rơ nhóm cố vấn khoa học nghiên cứu về nguồn gốc của các mầm bệnh mới cần t́m hiểu chính xác cách thức xuất hiện của virus Sars-Cov-2.Cụ thể cần xem xét giả thuyết về nguồn gốc của nó trong pḥng thí nghiệm và tiến hành những nghiên cứu rộng hơn về các nguy cơ do loại virus này gây ra trong tương lai.

Cần lưu ư rằng nhóm các nhà khoa học sẽ bao gồm các chuyên gia về an toàn trong pḥng thí nghiệm và an toàn sinh học, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực di truyền và bệnh động vật.

WHO nói thêm rằng cuộc điều tra mới sẽ tạo điều kiện để nhanh chóng t́m ra nguyên nhân sâu xa phát sinh coronavirus chủng mới. Ngoài ra, theo tổ chức này, nếu triển khai công tác nghiên cứu tương ứng muộn hơn th́ các mẫu máu của những nạn nhân COVID-19 đầu tiên có thể không sử dụng được.

Cuộc điều tra mới dự kiến sẽ được tiến hành sau khi xác nhận rằng thông tin về nguồn gốc của coronavirus dựa trên cuộc điều tra trước đây của WHO là không đủ.

Cuộc điều tra đầu tiên của WHO

Vào cuối tháng 3, Tổ chức Y tế Thế giới đă công bố báo cáo về kết quả chuyến đi của đoàn chuyên gia đến Trung Quốc vào tháng 1 năm nay để nghiên cứu COVID-19. Cần lưu ư rằng các chuyên gia không thể đưa ra kết luận rơ ràng về nguồn gốc của coronavirus.

Theo tài liệu tổng kết chuyến đi, khả năng lây truyền virus cao nhất là giữa động vật với nhau và sau đó lây truyền sang người, giả thuyết ít có khả năng nhất là sự xuất hiện của SARS-CoV-2 trong điều kiện pḥng thí nghiệm. Đồng thời khi đó các nhà nghiên cứu cũng không đưa ra khuyến nghị cần nghiên cứu giả thuyết về sự ṛ rỉ của SARS-CoV-2 từ pḥng thí nghiệm.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 18726


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,045
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.PNG
Views:	0
Size:	728.1 KB
ID:	1879645  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,093 Times in 3,222 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07105 seconds with 13 queries