MC 'mùa nước lũ' mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 174
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC 'mùa nước lũ' mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện
Click image for larger version

Name:	mc-phan-anh-7446-1632476616260-1632476616342736530144.jpeg
Views:	0
Size:	74.6 KB
ID:	1877505  
Mới đây, MC Phan Anh có những trải ḷng xoay quanh câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ.

Phan Anh cho biết, khó khăn lớn nhất khi làm từ thiện là chế ngự tham-sân-si của bản thân. “Mọi người hỏi tôi có tham không? Nhưng thời gian đó tôi không nhận ra. Tôi có tham. Nhưng tôi tham được mọi người ủng hộ nhiều hơn, được ghi nhận nhiều hơn. Tôi kêu gọi ủng hộ cho miền Trung và nhận được 8 tỉ trong một ngày. Tôi than lên: “Trời ơi, tôi sao làm được nhưng tôi lại tham. Tôi hạnh phúc v́ được mọi người tin ḿnh, tôi tham sự ghi nhận của mọi người.

V́ thế nên tôi không đủ tỉnh táo nữa. Tôi chỉ là một cá nhân, không thể lường hết được mọi chuyện. Lúc đó, thấy ai đó ư kiến về ḿnh, th́ tôi ghét người ta. Tôi tranh đấu với họ để chứng minh ḿnh trong sáng. Một thời gian dài tôi đau khổ v́ không hiểu v́ sao ḿnh làm việc thiện lại bị đối xử như vậy? Tôi không nh́n ra cái sai của ḿnh trong thời gian đó” - MC Phan Anh bộc bạch.

MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành tŕnh thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn t́m hiểu có thể xem lại” - MC Phan Anh nói.

Bên cạnh đó, MC Phan Anh mong muốn pháp luật sớm vào cuộc để những thị phi, nghi ngờ về việc ăn chặn tiền từ thiện chấm dứt và để những người có tấm ḷng v́ cộng đồng vững tin tiếp tục công việc thiện nguyện.

“Tôi nghĩ rằng nếu nghệ sĩ hay bất cứ ai đứng lên kêu gọi từ thiện th́ mọi người đều được quyền đ̣i hỏi sự minh bạch. Bạn làm từ thiện th́ bạn phải nhận trách nhiệm đó. Nếu ḿnh chưa chuyên nghiệp trong việc làm thiện nguyện th́ ḿnh nhận sai đi” - MC Phan Anh nhấn mạnh.

Cách đây không lâu, MC Phan Anh chủ động tung sao kê của đợt kêu gọi từ thiện năm 2016. Nam MC cho biết, nhân thời điểm dư luận đang xáo trộn v́ chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ, anh tự chứng minh bản thân minh bạch.Không chỉ công khai sao kê mà toàn bộ chứng từ thu chi của hoạt động chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung cũng được anh lưu giữ và đăng tải công khai trên website.

MC Phan Anh viết: “Các bạn hăy xem, hăy 'soi' thật kỹ. Nếu thấy bất kể dấu hiệu nào về việc ḿnh ăn chặn từ thiện xin hăy kiện ḿnh, xin hăy tố cáo ḿnh với công an, ṭa án hoặc các cơ quan báo chí truyền thông. Ḿnh sẵn sàng dành thời gian cho tất cả. Trong thời gian tới, Phan Anh xin tiếp tục đón nhận tất cả những lời chỉ trích, bêu rếu, chửi rủa… dù có nghiệt ngă đến đâu mà không oán trách. Ḿnh đă chờ 5 năm, và ḿnh sẽ tiếp tục giữ hơn 6kg tài liệu này 5 năm hoặc lâu hơn nữa để báo cáo, tŕnh bày, diễn giải cho tất cả”.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 18720


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,780
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	mc-phan-anh-7446-1632476616260-1632476616342736530144.jpeg
Views:	0
Size:	74.6 KB
ID:	1877505  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,090 Times in 3,220 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06409 seconds with 13 queries