Pḥng khách sạn của tiếp viên hàng không - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 642
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Pḥng khách sạn của tiếp viên hàng không
Click image for larger version

Name:	ks.jpg
Views:	0
Size:	220.4 KB
ID:	1872010  
Tại mỗi điểm dừng chân, phi hành đoàn thường nghỉ cùng nhau tại pḥng khách sạn có chi phí rẻ, không hào nhoáng như nhiều người nghĩ.

Cierra, tiếp viên của một hăng hàng không Mỹ, chia sẻ về các pḥng khách sạn nơi họ thường nghỉ ngơi qua đêm và chỉ ra một số ưu nhược điểm của chúng. Đó là các căn pḥng có tên gọi "crash pad", thiết kế dành riêng cho thành viên phi hành đoàn.

Những ưu điểm của loại pḥng kiểu này là tiền thuê rẻ, vị trí gần sân bay, dịch vụ đưa đón miễn phí. Dịch vụ dọn dẹp cũng được miễn phí để tránh trường hợp các tiếp viên tranh giành chỗ ngủ sạch sẽ hơn. Theo như h́nh ảnh mà cô nàng chia sẻ, các pḥng thường bao gồm giường được xếp sát nhau, gồm cả giường tầng và giường đơn. Nhiều giường có trang bị thêm lều để tạo sự riêng tư.

"Có vẻ vui khi bạn được ở cùng nhiều tiếp viên khác, nhưng nó thực sự không hào nhoáng như bạn nghĩ. Mỗi pḥng có giá từ 200 đến 400 USD/tháng. Nếu ở chung với càng nhiều người, giá thuê sẽ càng rẻ", Cierra chia sẻ. Nhưng việc ở chung với nhiều tiếp viên khác tạo ra một số hạn chế.

Ví dụ, các căn pḥng này đều trang bị hệ thống báo thức được phát hàng giờ để đánh thức các tiếp viên. Tuy nhiên, lịch tŕnh của mỗi người là khác nhau, nên việc có một giấc ngủ ngon liên tục mà không nghe thấy tiếng báo thức là không thể.

Mỗi căn pḥng có thể chứa tới 10 người, song chỉ có 2 pḥng tắm. "Tôi đă có một trải nghiệm kinh hoàng, khi 9 người trong pḥng bị ngộ độc thực phẩm mà chỉ có 2 pḥng tắm", Cierra kể lại.

Tuy nhiên, Cierra cũng thừa nhận rằng nhờ những căn pḥng này, cô có cơ hội gặp được một số người tuyệt vời và kết nối với các phi hành đoàn khác nhau. Ngoài những pḥng khách sạn như vậy, phi hành đoàn cũng có chỗ ngủ bí mật trên máy bay.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 15440


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 37,540
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ks.jpg
Views:	0
Size:	220.4 KB
ID:	1872010  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,588 Times in 2,246 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 44 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.12531 seconds with 13 queries